Khổ như 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị: Chỉ ngủ thôi cũng bị Anh Đức đăng clip 'bóc phốt' vì ngáy như sấm rền

Bình luận0

Không chịu nổi tiếng ngáy "khủng khiếp" của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị, Anh Đức đã đăng clip "bóc phốt" khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương khép lại, bên cạnh tiệc cưới hoành tráng lộng lẫy những bức ảnh hậu trường đám cưới cũng được khán giả "hóng" không kém.

Từ bức ảnh Hoàng Oanh chụp Trường Giang trong tâm thế quần bò rách, áo phông cầm đèn cho bà xã chụp ảnh, mới đây đoạn clip Anh Đức "bóc phốt" Mr Cần Trô Xuân Nghị cũng khiến người hâm mộ được phen cười bò. 


Clip Anh Đức "bóc phốt" Xuân Nghị.

Cụ thể, sau thời gian có mặt khá sớm tại nhà Trường Giang để thực hiện nhiệm vụ bưng tráp cưới hỏi Anh Đức - Lê Dương Bảo Lâm và "Mr Cần Trô" Xuân Nghị cùng nhau về khách sạn nghỉ ngơi lấy sức cho những công việc tiếp theo. 

Do xuất hiện sớm và liên tục hoạt động trong ngày trọng đại của đàn anh, bộ ba diễn viên trẻ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Thế nhưng trong lúc hai đồng nghiệp là Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị ngủ ngon giấc, Anh Đức lại không thể chợp mắt vì... tiếng ngáy quá to. 

Nằm bên cạnh Xuân Nghị, Anh Đức "méo mặt" vì tiếng ngáy như... sấm rền bên tai. Trước tình trạng không thể ngủ được, Anh Đức quyết định quay lại clip "bóc phốt" Xuân Nghị. Trên trang cá nhân, nam danh hài viết: "Nó ngáy kiểu này ai ngủ nghỉ gì được nữa". 

Khổ như Mr Cần Trô Xuân Nghị: Chỉ ngủ thôi cũng bị Anh Đức đăng clip bóc phốt vì ngáy như sấm rền-1
Anh Đức "méo mặt" vì tiếng ngáy của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị.

Khổ như Mr Cần Trô Xuân Nghị: Chỉ ngủ thôi cũng bị Anh Đức đăng clip bóc phốt vì ngáy như sấm rền-2
Mặc Anh Đức không ngủ được, Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm vẫn đánh giấc say nồng.

Có thể thấy trong clip ngắn được ghi lại Anh Đức không khỏi buồn bã thậm chí nhăn nhó khó chịu vì tiếng ồn phát ra quá lớn và hình ảnh ngủ ngon lành của Xuân Nghị. Đoạn clip đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Dù đăng đàn nói xấu đồng nghiệp nhưng clip của Anh Đức lại nhận được hàng tá lời khen vì quá dễ thương. 

Có lẽ đây là lần đầu tiên Anh Đức được tự tay "dìm hàng" người khác bởi trước đó, nam diễn viên thường xuyên bị bạn thân Trấn Thành rao bán khắp showbiz để ... chống ế. Không những thế, Trấn Thành tuyên bố "Anh Đức là bỏ buôn" khiến anh chỉ biết câm nín. 

Khổ như Mr Cần Trô Xuân Nghị: Chỉ ngủ thôi cũng bị Anh Đức đăng clip bóc phốt vì ngáy như sấm rền-3
Những lời bình luận của người hâm mộ dành cho Anh Đức và Xuân Nghị.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


xuân nghị Trần Anh Đức

Tin tức mới nhất