Đám cưới bạn thân 10 năm, mừng bộn tiền nhưng cô gái không được ngồi vào bàn tiệc

Sau khi bỏ phong bì vào hòm mừng cưới, bước vào hội trường hôn lễ, cô không thể tìm nổi một chỗ ngồi cho mình.

Mới đây, một cô gái Trung Quốc tự nhận mình là "nhân vật bị cho ra rìa đẳng cấp thế giới" khi chia sẻ câu chuyện đi ăn cưới bạn thân đầy "chông gai".

Theo chia sẻ, cách đây không lâu, bạn thân 10 năm của cô tuyên bố sẽ kết hôn, đồng thời cũng đưa thiệp cưới, mời cô đến dự.

Đúng ngày cưới, cô ăn diện, trang điểm xinh đẹp, mang theo một phong bì màu đỏ dày dặn, chứa 6.000 nhân dân tệ (khoảng 21 triệu đồng) đến hội trường hôn lễ với tinh thần phấn khởi, vui vẻ.

Đám cưới bạn thân 10 năm, mừng bộn tiền nhưng cô gái không được ngồi vào bàn tiệc-1

Chẳng ngờ, sau khi bỏ phong bì vào hòm mừng cưới, bước vào hội trường hôn lễ, cô không thể tìm nổi một chỗ ngồi cho mình. Biết cô dâu, chú rể bận rộn, cô quay qua hỏi họ hàng hai bên, những người này nói, để đi kiểm tra một chút, kết quả một đi không trở lại, để cô đứng bơ vơ giữa đám cưới.

Khi đám cưới bắt đầu, cô chỉ có thể đứng ở hành lang khách sạn để chúc phúc cho bạn mình, nghĩ thầm "còn có người nào đi ăn cưới thảm như mình không?".

Sự việc xong xuôi, cô cũng không ở lại lâu vì cô dâu quá bận rộn, bèn lên mạng xã hội chào hỏi và gửi lời chúc hạnh phúc. Lúc này, cô bàng hoàng phát hiện, mình vừa bị bạn thân hủy kết bạn.

Không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra, cô gái chia sẻ toàn bộ câu chuyện lên chuyên trang tâm sự, than khổ với mọi người. Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với cô gái và chỉ trích người bạn thân vô tình, bạc nghĩa. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc, nghi ngờ có phải cô gái trong quá khứ đã có khúc mắc gì với bạn thân hay không, bởi người bình thường không ai hành xử kỳ quặc lại cạn tình cạn nghĩa như vậy.

"Đây là trúng kế rồi, hai người các cô chắc chắn có chuyện khúc mắc", "Cô gái, cô bị xem như cây ATM rồi, đến ngồi cũng không được ngồi, nói gì đến ăn cỗ cưới, mau đòi lại tiền mừng đi", "Cô xem lại xem, có đắc tội người ta lúc nào không thế? Cảm giác người bạn này cố tình chơi đểu cô đó"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.


Theo Dân Việt


quà cưới Bạn thân Đám cưới

Tin tức mới nhất