Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?

Quang Đông sinh vào tháng 2 nhưng tại sao đến rất gần ngày sinh của Jack, đoạn clip K-ICM chúc mừng sinh nhật giọng ca "Đừng chờ" mới lên sóng?


Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về đoạn clip K-ICM chúc mừng sinh nhật Quang Đông được đăng tải trên một kênh Youtube. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là việc thời điểm mà K-ICM post đoạn clip này lên là ngày 11/4, rất gần với sinh nhật Jack là ngày 12/4.

Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-1

Không dừng lại ở đó, rất nhiều khán giả đã phát hiện ra việc Quang Đông sinh vào tháng 2, nhưng tại sao mãi đến bây giờ K-ICM mới đăng tải đoạn clip này, hơn nữa rất gần thời điểm ngày sinh của Jack.

Chưa biết đây chỉ là tình cờ hay có chút ít “cà khịa”, nhưng hành động này từ phía K-ICM đang nhận về những chỉ trích gay gắt từ khán giả, nhất là người hâm mộ Jack.

Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-2
Sinh nhật của Jack là vào ngày 12/4.

Dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự thất vọng dành cho hành động của K-ICM. Đa số ý kiến đều cho rằng K-ICM hoàn toàn có thể đăng tải đoạn clip vào thời điểm khác, tại sao phải sát ngày sinh nhật của Jack làm gì.

Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-3Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-4Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-5Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-6

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nhận định một phía từ cộng đồng mạng, bởi K-ICM cũng không hề chia sẻ bất cứ điều gì. Trước đó, K-ICM còn dành cho Jack những lời lẽ tốt đẹp trong một buổi phỏng vấn, nên có lẽ anh chàng cũng không có ý “cà khịa” đồng nghiệp cũ làm gì.

Đăng clip mừng sinh nhật Quang Đông cận kề ngày sinh của Jack, K-ICM có ý gì đây?-7

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-icm-dang-clip-mung-sinh-nhat-quang-dong-can-ke-ngay-sinh-jack-7328887.html

Quang Đông K-ICM jack

Tin tức mới nhất