MV của Dương Triệu Vũ biến mất khỏi Youtube: Chủ nhân lên tiếng xót xa?

Chuyện gì xảy ra với MV triệu view mới nhất "Bức tranh tiền kiếp" của Dương Triệu Vũ?

Fan Vpop nói chung và người hâm mộ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ nói riêng như đang “ngồi trên đống lửa” khi MV mới nhất Bức tranh tiền kiếp của nam ca sĩ bỗng dưng mất hút vào tối 10/6. Được biết sản phẩm được đầu tư lớn cả về âm nhạc lẫn cốt truyện MV cùng 1 họp báo ra mắt truyền thông rầm rộ. Con số ghi nhận gần nhất về lượt xem của Bức tranh tiền kiếp vào khoảng 2 triệu views.

MV của Dương Triệu Vũ biến mất khỏi Youtube: Chủ nhân lên tiếng xót xa?-1
Đường dẫn về MV "Bức tranh tiền kiếp" trở nên… tối đen bất thường vào tối 10/6.

Hiện Dương Triệu Vũ vẫn chưa lên tiếng cụ thể về sự việc. Tuy nhiên, anh chàng đã có dòng trạng thái trên facebook : “Hết sức đau lòng… nhưng buộc phải thay đổi!” khiến các fan cho rằng nam ca sĩ đang nhắc về sự việc MV biến mất này.

MV của Dương Triệu Vũ biến mất khỏi Youtube: Chủ nhân lên tiếng xót xa?-2

Nói về MV Bức tranh tiền kiếp, ngay tại họp báo ra mắt sản phẩm, MV bị nhận xét là hiệu ứng cũng như âm thanh thoại tương đối chói tai và hoàn toàn có thể ảnh hưởng không nhỏ lượt xem. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ khẳng định đó là điều cần thiết, và nếu muốn thưởng thực trọn vẹn bản ballad của Vương Anh Tú thì có thể tìm tới lyric version.

MV của Dương Triệu Vũ biến mất khỏi Youtube: Chủ nhân lên tiếng xót xa?-3

Saostar đã liên hệ với Dương Triệu Vũ. Được biết lý do sản phẩm biến mất sẽ sớm được chính chủ thông báo.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/mv-buc-tranh-tien-kiep-cua-duong-trieu-vu-bien-mat-khoi-youtube-7621017.html

Dương Triệu Vũ

Tin tức mới nhất