MV mới của K-ICM, HuyR gặp sự cố

"Sài Gòn của anh" của K-ICM và HuyR gặp sự cố kỹ thuật nên bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội vào tối 26/2. Ban đầu, ê-kíp thông báo phát hành MV vào 27/2.

Sau Cần một lý do K-ICM tiếp tục trở lại với sản phẩm mới. Lần này anh kết hợp HuyR trong ca khúc mang tên Sài Gòn của anh. Vẫn như những lần hợp tác trước, K-ICM đảm nhận vai trò sản xuất, trong khi đó HuyR là người sáng tác, thể hiện. K-ICM không xuất hiện trong MV nhưng tên của anh được đặt trước đồng nghiệp trong phần tiêu đề. HuyR đã lên tiếng vấn đề này. Anh cho biết tôn trọng K-ICM như một tiền bối nên để tên nhà sản xuất ở trước.

Ban đầu, ê-kíp của nam ca sĩ thông báo MV ra mắt vào 27/2. Tuy nhiên vì sự cố kỹ thuật nên MV bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội vào tối 26/2.

MV mới của K-ICM, HuyR gặp sự cố-1
Sau Anh thanh niên, HuyR trở lại với ca khúc hợp tác K-ICM.

Ca khúc Sài Gòn của anh thuộc thể loại pop ballad dễ nghe với tiết tấu nhanh và trẻ trung, lấy chủ đề về tình yêu đôi lứa giữa thành phố hiện đại. Trước khi gặp gỡ K-ICM, HuyR sáng tác ca khúc trên nền nhạc hip hop. Tuy nhiên, K-ICM gợi ý đưa ca khúc này về thể loại pop ballad, góp phần thể hiện trọn vẹn hơn nội tâm da diết của một chàng trai đang muốn tìm lại tình yêu của mình.

Vào vai một chàng trai tới TP.HCM để tìm gặp người yêu (do Ngọc Nữ thể hiện), HuyR chọn bối cảnh cả thành phố đang căng thẳng phòng chống virus corona. Bí mật tới TP.HCM nhưng lại không thể gặp được người yêu sau nhiều ngày cố gắng liên lạc và chờ đợi trước cửa nhà, HuyR đinh ninh Ngọc Nữ đã nhiễm bệnh dịch và bị cách ly. Cuối cùng, mọi thứ sáng tỏ khi HuyR vô tình chạm mặt người yêu trên đường. Thì ra ngôi nhà anh chàng đến tìm Ngọc Nữ mỗi ngày lại không phải là nơi cô đang sống.

MV mới của K-ICM, HuyR gặp sự cố-2
K-ICM chăm chỉ hoạt động trở lại sau ồn ào với Jack.

Sản phẩm có giai điệu và hình ảnh khá đơn giản, nhẹ nhàng. Ở những sản phẩm trước của Jack, chất nhạc của K-ICM được đánh giá cao khi kết hợp khéo léo chất nhạc điện tử và các giai điệu của nhạc cụ dân tộc. Với Sài Gòn của anh, khán giả cho rằng màu sắc của K-ICM có phần trầm hơn. Tuy nhiên, phản ứng chung của khán giả nhận xét giai điệu nhẹ nhàng, dễ tạo được sự đồng cảm.

Sau ít giờ đăng tải, MV đạt gần 100.000 lượt xem. Vì những tranh cãi trước đó với Jack và lượng anti-fan của K-ICM, MV mới của HuyR không tránh khỏi “cơn bão” dislike (không thích). Sản phẩm hiện nhận 11.000 lượt thích và 11.000 dislike.

HuyR là hiện tượng âm nhạc được chú ý gần đây. Anh nổi tiếng từ ca khúc Cô gái M52 gây sốt cộng đồng mạng năm 2018. Dịp Tết nguyên đán 2020, anh tiếp tục được quan tâm với MV Anh thanh niên đạt lượt xem lớn và đứng cao trên top thịnh hành.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/mv-moi-cua-k-icm-huyr-gap-su-co-post1052285.html?fbclid=IwAR0X2hWY0ybC8xFJJH86ZdKWXJDS_YKwd_wjsVYZmh_EgdsEqReXa5we2zg

HuyR K-ICM

Tin tức mới nhất