Sao nam TVB bị tóm cảnh đuổi bạn gái khỏi xe khi hẹn hò

(2Sao) - Thôi Kiến Bang lộ ảnh bỏ bê bạn gái vì lo lắng ký giả ghi lại ảnh hẹn hò.

Trang On cho hay, MC Thôi Kiến Bang mới đây hẹn hò với chân dài 18 tuổi Trần Gia Lệ. Cặp đôi bị bắt gặp tình tứ vào tối trên xe trên đường phố Hồng Kông.Bạn gái phải xuống xe giữa chừng

Khi nhìn ra ký giả đang theo sát, Thôi Kiến Bang chủ động đề nghị Gia Lệ rời khỏi xe và tự về một mình bằng tàu điện ngầm. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy thất vọng cho hành vi Thôi Kiến Bang.

Trong 2 năm qua, sự nghiệp của Thôi Kiến Bang nằm trong tình trạng ảm đạm, bắt đầu với việc bạn gái cũ Quảng Mẫn Tuệ đã tố cáo Thôi Kiến Bang đã bóp cổ và làm cổ cô bầm tím khi tranh chấp với nhau. Anh chàng còn cố gắng xoá ảnh của họ trong điện thoại di động, nỗ lực ngăn chặn tin đồn về mối quan hệ của họ.

Thôi Kiến Bang đã lừa dối cô bạn gái lâu năm Đường Thi Vịnh. Bị xem là “anh bạn trai bạo lực” và “kẻ lừa dối tình cảm” đã phá huỷ hình ảnh của Thôi Kiện Bang. Hơn nữa, anh bị chụp ảnh uống rượu khi lái xe dẫn đến bị đình chỉ giấy phép lái xe.


Có tin đồn Thôi Kiến Bang và Đường Thi Vịnh tái hợp, có lẽ vận may của Thôi Kiến Bang đang quay lại cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Không ngờ, đến cùng Thôi Kiến Bang vẫn chia tay Thi Vịnh và vui vẻ bên người mới.

Rain Rain
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất