Tự hào quá! Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert với sức chứa gần 1 vạn người tại Hàn Quốc

Bình luận0

Tổ chức concert riêng tại Seoul với sức chứa 8000 khán giả, Mỹ Tâm trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham gia biểu diễn trong lễ hội tiêu biểu số 1 của đài truyền hình MBC.

Nhắc tới Mỹ Tâm, nhiều người nghĩ ngay đến hàng loạt những kỷ lục mà cô gặt hái được trong gần 20 năm bước chân vào ngành giải trí như nghệ sĩ sở hữu lượng đĩa bán chạy nhất, giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, những liveshow sân vận động đẳng cấp hay nhiều lần xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật lớn của khu vực và thế giới…

Sắp tới đây, cô tiếp tục trở thành ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc).


Mỹ Tâm giới thiệu liveconcert "Mối tình đầu Mỹ Tâm -1st" tại Seoul, Hàn Quốc

Live concert đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st diễn ra vào hai khung giờ 16h và 20h ngày thứ 7 (15/9) tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8000 khán giả.

Nơi đây từng diễn ra concert của hàng loạt các tên tuổi lớn như Seungri (Bigbang), Yoonmirae, Apink, Kim Jung Soo,... và cũng là trường quay cho các sự kiện âm nhạc lớn của các đài truyền hình hàng đầu xứ kim chi như KBS, MBC, SBS.

Tự hào quá! Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert với sức chứa gần 1 vạn người tại Hàn Quốc-1Tự hào quá! Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert với sức chứa gần 1 vạn người tại Hàn Quốc-2
Địa điểm tổ chức liveconcert của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc

Được biết, để tổ chức được live concert tại sân vận động Jangchung, ca sĩ phải đáp ứng các điều kiện quy định khắt khe về mức độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực về tài chính. Bởi ngoài chi phí thuê địa điểm, các ca sĩ, nhà tổ chức concert đều phải chi trả 6% tổng thu nhập từ số lượng vé bán ra.

Chính vì vậy, nếu không phải là những nghệ sĩ có tên tuổi thuộc hàng top đầu, đủ khả năng để bán hết hàng ngàn vé với mức giá đắt nhất thì khó có thể tổ chức concert tại đây.

Đặc biệt, live concert Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st diễn ra vào cận Tết Trung thu tại Hàn Quốc. Đáp ứng đủ yêu cầu từ phía Hàn Quốc, Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên thực hiện được điều không tưởng này ngay trên đất khách quê người.

Tự hào quá! Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert với sức chứa gần 1 vạn người tại Hàn Quốc-3

Chương trình không chỉ là một đêm âm nhạc của sự thăng hoa cảm xúc, mà nó còn như một món quà Mỹ Tâm muốn gửi tặng riêng cho cộng đồng kiều bào đang sinh sống học tập tại Hàn Quốc.

Được biết, việc tổ chức và thực hiện live show đầu tiên vào ngày 15/9 lần này do toàn bộ ekip Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn và cùng với Mỹ Tâm để mang đến những tiết mục cảm xúc nhất.

Nữ ca sĩ cho biết, đây là dự án nghệ thuật mà cô dồn tâm huyết trong nhiều tháng qua để đáp lại tình cảm của khán giả trong và ngoài nước dành cho album Tâm 9.

Tự hào quá! Mỹ Tâm là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert với sức chứa gần 1 vạn người tại Hàn Quốc-4

Trước đó, vào ngày 9/9, Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trưởng trụ sở chính nhà đài SangAm MBC. Đây là lễ hội âm nhạc được tổ chức hàng năm bởi đài MBC với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 9, Mỹ Tâm cũng sẽ xuất hiện trong lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam diễn ra vào ngày 2/9 tại quảng trường KwangHwaMun và tham gia biểu diễn tại sự kiện World Bellydance (14/9).

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Tâm 9 Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao