Nam diễn viên 'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh thời trẻ, minh chứng 'dậy thì thành công'

Quốc Trường mới đây lên tiếng về nghi vấn sửa mũi, tiết lộ danh tính "bác sĩ" khiến fan bất ngờ.

Quốc Trường có biệt danh "Ông vua phim truyền hình" khi tham gia vào nhiều tác phẩm ăn khách, như: Trái tim sám hối, Vũ khí sắc đẹp, Váy hồng tầng 24, Đại gia đình, Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con,...

Tuy nhiên thời gian gần đây, nam diễn viên không tham gia phim ảnh, chỉ nhận lời làm MC, ngồi ghế giám khảo 1 số chương trình truyền hình. 

Tuy hạn chế xuất hiện nhưng Quốc Trường vẫn được nhận xét là "nam thần" màn ảnh Việt vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ. Dù vậy, thỉnh thoảng nam diễn viên gặp phải nghi vấn can thiệp dao kéo để gương mặt ngày càng hoàn thiện hơn. 

Mới đây, Quốc Trường có bài đăng trên trang cá nhân và chia sẻ về chuyện có can thiệp thẩm mỹ. Nam diễn viên Về nhà đi con đăng ảnh thời thanh niên và hiện tại, kèm theo là chia sẻ: "Dậy thì thành công, ai cũng bảo mình sửa mũi đẹp, nhờ đó phất lên. Đính chính là mũi này có sửa mà sửa lâu lắm rồi, hình như sửa từ 36 năm trước, bác sĩ thẩm mỹ là: 'Chị Mẹ', viện thẩm mỹ có tên: 'Nhà Bảo Sanh'".

Nam diễn viên Về Nhà Đi Con lộ ảnh thời trẻ, minh chứng dậy thì thành công-1

Qua 2 tấm ảnh được Quốc Trường đăng, nhiều khán giả nhận xét đường nét trên gương mặt của nam diễn viên đã thay đổi, hiện tại trông phong độ, toát lên khí chất đàn ông. Về việc bị đồn sửa mũi, Quốc Trường từng nhiều lần đính chính thông tin này và khẳng định "có sao để vậy", không can thiệp dao kéo. 

Nam diễn viên từng cho biết, anh hài lòng với hình hài do cha mẹ sinh ra nên không có suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, Quốc Trường tự nhận bản thân sợ đau nên không đụng dao kéo để làm đẹp. Nhiều khi, có sự khác biệt là do góc chụp và ánh sáng.

Nam diễn viên Về Nhà Đi Con lộ ảnh thời trẻ, minh chứng dậy thì thành công-2

"Tôi sẽ cưới khi gặp được người mình thương, lúc nào tôi cũng sẵn sàng", Quốc Trường từng chia sẻ về chuyện tình cảm.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại và lý do hạn chế tham gia truyền hình, Quốc Trường từng tâm sự: "Với tôi, điện ảnh là một đam mê. Đam mê ngang ngửa chỉ sau kinh doanh thôi. Hiện tại thời gian này tôi đang làm quá nhiều công việc. Nếu quyết định để tham gia 1 dự án phim nào đó thì thực sự tôi phải thích vai diễn đó hoặc kịch bản cực kỳ hay. Lúc đó tôi sẽ bỏ thời gian kinh doanh để đóng phim".

"Tôi dư dả về vật chất. Nhưng quan trọng hơn, tôi luôn hướng đến lối sống tự tại, an nhiên. Tôi thấy nội tâm hạnh phúc, yêu từng con kiến, ngọn cỏ. Tôi không bị vướng mắc vào chuyện tình cảm hay quá mong cầu điều gì trong cuộc đời. Mỗi sáng thức dậy tôi pha một bình trà, ngồi uống lắng nghe chim hót, chơi với chó cưng, sau đó điều hành công việc từ xa. Buổi chiều tôi tập thể dục, về nhà vào bếp nấu nướng, rồi cập nhật thông tin và đi ngủ lúc 22h", nam diễn viên cho biết thêm.

 

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nam-dien-vien-ve-nha-di-con-lo-anh-thoi-tre-minh-chung-day-thi-thanh-cong-172240622130951614.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR07prhywfxgjGVa-ZJ6DTz9LwGCR8K4WpW6A_3_15mdFcH03wo6eGRAQJ0_aem_KwKrLP2Tl2jKlaR0c6PGXg

Quốc Trường

Tin tức mới nhất