Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU

Đáng lẽ các người đẹp đã có những khoảnh khắc đẹp lung linh trên thảm đỏ nhưng bỗng thành kém sang vì cách chọn trang phục thiếu tinh tế.

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-1
Thiết kế bất đối xứng nửa này nửa kia đã làm tròn nhiệm vụ "giúp" Nam Em trông… mũm mĩm gấp rưỡi hình ảnh gần đây của cô. Chất liệu vải bóng và cứng kết hợp cùng lớp xuyên thấu không chỉ khiến sắc vóc nàng Hoa khôi trông tròn trịa hẳn, công sức ăn kiêng để giảm cân cũng tan tành mây khói mà còn khiến đồ lót của Người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long đập thẳng vào mặt người đối diện. Cuối cùng, chiếc vương miện mà cô đội tưởng chừng như lấy cảm hứng từ một bầy trùng chỉ dùng để nuôi cá cảnh. 

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-2
Đến dự buổi ra mắt một dự án âm nhạc, Thùy Dung The Face không đến mức ăn mặc thảm họa nhưng việc lựa chọn bộ đầm có phần tay phồng với chất liệu quá cứng khiến cô trông như hộ pháp.

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-3
Hai miếng mút lót ngực lồ lộ giữa lớp váy cồng kềnh khiến chiếc đầm trông quê mùa và nhìn như hàng chợ

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-4
Lâm Khánh Chi phô da thịt quá đà trong thiết kế đầm cầu kỳ với phần thân trên trong suốt nhưng lại để lộ miếng dán ngực cực phản cảm

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-5
Chân váy vải bóng hết mốt là thứ phá hỏng toàn bộ tổng thể trang phục của Lệ Quyên

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-6
Bộ đầm của Việt Hương tại một lễ trao giải như muốn hô cho cả thế giới thấy: "Vào đây mà xem vòng 1 của tôi nào"

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-7
Á hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Hoàng Hạnh chọn cho mình chiếc váy vàng được xẻ cao tít tắp, phối cùng hoa tai cùng tông và kẹp mái. Chất liệu lụa nhăn nhúm, thiết kế quê mùa, túi đeo vai lạc quẻ cùng kiểu tóc búi chẳng liên quan đã giúp cô chắc chân trong top sao mặc xấu.

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-8
Sự kết hợp giữa váy yếm, áo cape trong suốt, đôi tất bùng nhùng cũng trong suốt kia và giày cao gót đen đã khiến mọi người không còn nhận ra cô nàng Tiffany Young "bánh bèo" của ngày xưa. Vốn chẳng cao ráo gì cho cam, Tiffany với bộ váy áo này chính là đã thành công minh chứng cho việc cô nàng đã và đang trong độ tuổi của 30 rồi

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-9
Dù tông đỏ giúp Xa Thi Mạn trở nên nổi bật nhưng bộ đồ mà cô diện không hề tôn dáng. Bù lại kiểu tóc búi làm nữ diễn viên 43 tuổi này trông thực sự tươi trẻ. Phụ kiện giày cao gót cũng vớt vát phần nào cho trang phục “nuốt dáng” của cô.

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU-10
Vốn được biết tới là một người có cá tính mạnh và luôn thử thách bản thân với những phong cách thời trang đặc biệt, nhưng việc Hwasa (MAMAMOO) lựa chọn xuất hiện với em boot khổng lồ như thế này thì quả thật có hơi gây shock…Với thiết kế có phần quá khổ cộng thêm hơi bùng nhùng, em boot này không những giúp Hwasa chiếm trọn spotlight mà còn làm cô nàng phải chật vật không ít khi di chuyển và thể hiện vũ đạo cùng em nó.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-em-viet-huong-lam-khanh-chi-top-mac-xau-vi-lo-noi-y-n-178739.html

Lâm Khánh Chi Sao mặc xấu Tiffany Việt Hương Xa thi Mạn MAMAMOO Nam Em