Nam hay nữ cứ sở hữu 3 nét tướng này là cả đời sống vương giả!

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây, xin chúc mừng bởi đời này bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc.

Người có tướng hai cằm

Một người dù nam hay nữ nếu sở hữu tướng cằm đầy hoặc hai cằm thì đó được xem là phúc tướng.

Nhiều chuyên gia nhận định, nam giới hay nữ giới, nếu sở hữu tướng hai cằm, dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Mặc dù trong thời hiện đại, nhiều người phụ nữ cằn có khuôn mặt càng thon, cằm càng gọn càng được ưa chuộng nên vô tình bỏ qua nét cằm phú quý này nhưng ít ai biết tướng cằm tròn đầy thường hạnh phúc.

Nam hay nữ cứ sở hữu 3 nét tướng này là cả đời sống vương giả!-1

Rốn sâu và rộng

Một người dù nam hay nữ nhưng nếu sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu rốn sâu và rộng được xem là đặc điểm may mắn hiếm có.

Trời sinh những người có đặc điểm này thường có thể chất tốt, hoạt bát và luôn nhiệt huyết trong mọi quyết định của mình. Bất kể họ làm nghề gì, đều có thể tự mình làm nên thành công.

Trong cuộc sống, những người này có tính cách siêng năng, cần mẫn, và nghiêm túc trong công việc. Họ luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Họ thường gặt hái được nhiều thành công kéo theo tài vận dồi dào vào giai đoạn trung vận, vì vậy đến hậu vận họ là những người có cuộc sống sung túc không lo thiếu thốn tiền bạc, vật chất.

Đặc biệt, kể từ tuổi trung niên trở đi, những người sở hữu phúc tướng này nếu không trở thành đại gia cũng là quý phu nhân, có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc không thiếu, càng lớn tuổi càng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất, bên cạnh đó họ còn là ngôi sao may mắn của gia đạo.

Khi họ kết hôn, đường hôn nhân cũng thuận lợi may mắn hơn người. 

Nam hay nữ cứ sở hữu 3 nét tướng này là cả đời sống vương giả!-2

Tai to dái tai dày

Một người may mắn sở hữu tướng tai to dái tai dày là người có cuộc sống may mắn hơn người. Trong cuộc sống, những người sở hữu dái tai đầy đặn là đại diện cho sự trường thọ và nhân hậu.

Trời sinh những người này có sức khỏe tốt, vào thời tiền vận cuộc sống của họ tuy không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần thì hạnh phúc không ai sánh bằng.

Trong cuộc sống, họ là người có trách nhiệm, là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu tướng tai này không những xây dựng sự nghiệp thăng hoa thịnh vượng mà tiền bạc cũng dư dả không ai sánh bằng, ai cũng giàu, ai cũng có chức có quyền.

Những người này sau tuổi 40 sẽ có thể sở hữu tướng tai này thường sở hữu của cải đồ sộ, nếu không thì làm Quan làm Tướng, cả đời không phải lo lắng sầu muộn, chỉ việc an nhàn hưởng phước lành đến hậu vận, thậm chí giàu có viên mãn 3 đời, khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ với cuộc sống mà họ đang có. 

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/khong-can-biet-nam-hay-nu-neu-so-huu-3-net-tuong-nay-ca-doi-song-vuong-gia-hon-nhan-vien-man-search/?id=307735

Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất