'Nam thần hoàn hảo' của giới thể hình có cuộc sống làm bao người ghen tỵ

Nam thần giới thể hình không chỉ có body hoàn mỹ mà cuộc sống của anh cũng đẹp như mơ.

Hideo Muraoka rất nổi tiếng trong giới thể hình. Anh mang trong mình 2 dòng máu Brazil và Nhật Bản. Chính vì là con lai mà diện mạo của anh vô cùng nổi bật và cuốn hút.

Khi còn là một sinh viên luật ở Brazil, vào một buổi chiều trên đường đi đến lớp, anh đã gặp một người chuyên đi tìm kiếm các tài năng trẻ với lời đề nghị mời Hideo Muraoka về làm người mẫu cho mình.

Vào thời điểm đó, anh đang làm nhân viên pha chế bán thời gian, công việc khá áp lực và mệt mỏi. Do đó, Hideo Muraoka muốn thử làm người mẫu, một công việc khá mới mẻ và quan trọng là anh có thể kiếm được nhiều tiền hơn, đi du lịch ở nhiều nơi và gặp gỡ những con người thú vị.

Nam thần hoàn hảo của giới thể hình có cuộc sống làm bao người ghen tỵ-1
Hideo Muraoka là người mẫu kiêm HLV nổi tiếng thế giới.

Kể từ đó, Hideo Muraoka đi lại khắp nơi từ Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc) cho đến Thái Lan. Cuối cùng anh chọn Philippines là điểm dừng chân của mình để xây dựng tổ ấm. Hideo Muraoka đã lựa chọn sống chậm lại để dành nhiều thời gian quý giá hơn cho vợ mình và hai người con nhỏ.

Hiện tại, ngoài làm người mẫu, anh còn mở lớp yoga và làm nhiếp ảnh gia. Công việc của anh vô cùng thuận lợi, nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người.

"Bằng cách nào đó tất cả các sở thích của tôi đều được chuyển sang thành công việc. Mục tiêu của tôi là tổ chức các khóa thiền tu tập. Vì tôi thích du lịch, đi chụp ảnh và gặp gỡ những con người thú vị", Hideo Muraoka cho biết.

Nam thần hoàn hảo của giới thể hình có cuộc sống làm bao người ghen tỵ-2
Anh luôn dành thời gian cho gia đình và những người thân thiết.

Là một người đàn ông có niềm đam mê mãnh liệt với thể hình nên Hideo luôn cố gắng duy trì việc tập luyện nhưng vẫn cân bằng được với công việc và cuộc sống gia đình. Anh đã cố gắng tạo lập thói quen để duy trì sự ổn định.

Hideo luôn thức dậy lúc 6 giờ sáng, anh cho biết: “Việc đầu tiên tôi làm vào mỗi buổi sáng là uống một cốc nước chanh dưa chuột, đây là khởi đầu tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bạn, có lượng lớn vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp bạn duy trì năng lượng cho cơ thể, cân bằng độ PH và cũng giúp cơ thể bạn giảm cân”.

Sau đó, anh sẽ thực việc thiền định, tập yoga hoặc bơi lội. Anh thường kết thúc buổi sáng bằng cách đọc hoặc nghe điều gì tích cực qua sách và podcast.

Hiện tại, Hideo Muraoka đang có sự nghiệp thành công, anh vừa là doanh nhân, HLV yoga, nhiếp ảnh gia vừa là một người mẫu.

Hideo chia sẻ về định nghĩa thành công của mình như sau: "Đó là nhà. Gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi coi trọng trải nghiệm hơn vật chất nên phần lớn số tiền tôi dành cho việc đi du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Hạnh phúc đó là khi biết được mục đích, tầm nhìn của mình và làm những gì mình thích. Và hiện tại, thông qua yoga, tôi thấy hứng thú với việc giúp mọi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Tôi nghĩ rằng để thành công, các bạn cần có được tất cả các khía cạnh: Hạnh phúc, khỏe mạnh, có tình yêu ngọt ngào, làm những gì mình thích và kết nối được với nhiều người. Thật khó kiếm tìm được thành công nếu như bạn chỉ có một mình".

Nam thần hoàn hảo của giới thể hình có cuộc sống làm bao người ghen tỵ-3
Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nam thần hoàn hảo của giới thể hình có cuộc sống làm bao người ghen tỵ-4
Người đàn ông yêu thích việc thiền định.

Anh là hình mẫu người đàn ông lý tưởng hiện đại ngày nay khi trong tay có tất cả mọi thứ: Diện mạo hoàn mỹ, sự nghiệp thành công cùng tổ ấm viên mãn.

Hideo Muraoka chia sẻ rằng, để có được điều này, anh không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết sức mình để lan tỏa những điều tích cực nhất đến với mọi người xung quanh. 

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nam-than-hoan-hao-cua-gioi-the-hinh-co-cuoc-song-lam-bao-nguoi-ganh-ty-a665788.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0jVSG_Hkugz6vtWUlgIF5FhhL2dTW04RywEVrMhig8qwg5wyff1V1WDVI_aem_ASpqNq-W0lPrDQEK5TcPfHUpxhADIReU7YS-R8s3nQtYhLlsS_nNUt5BlgVODOnv96UydKyoVg5G2CecZ-zGQBp2

tập thể hình tập luyện

Tin tức mới nhất