Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện

Nam Thư đối chất đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh

Khi MXH lan truyền hình ảnh nhạy cảm, Nam Thư tuyên bố sẵn sàng đứng ra ba mặt một lời.

Lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý trong dư luận. Ngày 3/6 vừa qua, người đại diện của Hoài Linh xác nhận danh hài đã giải ngân xong số tiền 15,2 tỷ đồng, kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung.

Giữa "tâm bão" từ thiện của Hoài Linh, con trai nam nghệ sĩ - Võ Lê Thành Vinh - mới đây bị lan truyền hình ảnh gây xôn xao. Đó là một đoạn bình luận được cho là của chàng trai 9X và diễn viên Nam Thư, trong đó có những từ ngữ coi thường khán giả. 

Nam Thư đối chất đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh-1
Đoạn bình luận đang gây xôn xao.

Cụ thể, khi tài khoản Trần Nam Thư bày tỏ: "Cuối cùng cũng giải ngân xong, nhẹ nhõm", tài khoản Võ Lê Thành Vinh đáp lại: "Phải như thế mới vừa lòng xxx vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Những lời này khiến cả hai phải chịu nhiều chỉ trích, đặc biệt là con trai Hoài Linh với thái độ chỉ trích, khinh thường khán giả.

Nam Thư đối chất đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh-2
Võ Lê Thành Vinh.

Khi đoạn bình luận nhạy cảm lan truyền khắp các diễn đàn, gây tranh cãi dư luận, Thành Vinh mới đây quay clip trần tình. Con trai Hoài Linh khẳng định những câu chữ trên là sản phẩm của photoshop. 

"Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội.

Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan", Thành Vinh cho hay.

 Nam Thư đối chất đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh-3
Nam Thư - Thành Vinh có mối quan hệ thân thiết.

Bị lôi vào lùm xùm không hay, "kiều nữ làng hài" cũng đã lên tiếng phản hồi. Chia sẻ lại bài đăng phân trần của Thành Vinh, Nam Thư bày tỏ sự bức xúc trước trò đặt điều, vu khống, đồng thời tuyên bố sẵn sàng đứng ra đối chất.

"Xin đừng vu khống tôi bằng trò PHOTOSHOP như thế này. Tôi comment ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh và dẫn link bài viết ạ. Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn", cô bày tỏ.

Nam Thư đối chất đoạn bình luận nhạy cảm với con trai Hoài Linh-4
Nam Thư quả quyết hình ảnh lan truyền là photoshop.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-thu-len-tieng-ve-doan-binh-luan-nhay-cam-voi-con-trai-hoai-linh-n-264437.html

Nam Thư Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện