Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn

Bình luận0

Bộ phim xoay quanh hành trình phá án đầy cam go của đội đặc nhiệm NT04, gồm 4 thành viên ưu tú được tập hợp để điều tra các chuyên án có liên quan đến việc mua bán và tàng trữ chất kích thích quy mô xuyên quốc gia.

Nanh Thép là bộ phim hình sự được bấm máy năm 2019 do công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV sản xuất, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn kỳ cựu Đinh Đức Liêm.

Bên cạnh hành trình phá án đầy cam go là cuộc chiến tình - tiền, với những chiếc bẫy rập được tính toán tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham và vị kỷ của con người, kể cả những người thực thi công lý.

Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn-1

NT04 là đội đặc nhiệm gồm bốn thành viên ưu tú với nhiệm vụ đầu tiên là truy bắt đường dây mua bán ma túy quy mô lớn

Mỗi thành viên của NT04 đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt: Minh Tâm - đội trưởng đội đặc nhiệm, là người có khả năng suy luận thần tốc và nắm vững tâm lý tội phạm.  Hải Thanh là thành viên có thể lực phi thường, có khả năng khống chế 3 đối thủ cùng một lúc.

Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn-2

 Một cảnh quay đặc tả việc mua bán tàng trữ các chất kích thích diễn ra công khai

Thanh Vy - thành viên nữ duy nhất của đội và cũng là một pháp y xuất sắc. Cô có khả năng khám nghiệm hiện trường và cho kết quả kiểm tra sơ bộ chính xác, hỗ trợ cho việc phá án. Ngoài ra, NT04 còn có 1 thành viên ẩn danh đặc biệt, mật hiệu là XO, chuyên nhận nhiệm vụ hóa thân và cài cắm vào tổ chức tội phạm.

Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn-3

 Những phân cảnh hành động nghẹt thở

Bên cạnh nội dung gây cấn được lấy cứ liệu từ các vụ án có thật, mang đến cho khán giả sự hồi hộp, lôi cuốn thì yếu tố hình ảnh, góc quay  trong Nanh Thép cũng xứng đáng được  xem là điểm mạnh của bộ phim. Từ những phân cảnh hành động đến chuyển biến tâm lý nhân vật khi đứng trước những chiếc bẫy tình - tiền đều được đạo diễn Đinh Đức Liêm trau chuốt kỹ lưỡng.

Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn-4

 Những cảnh quay chân thật lột tả nghiệp vụ và hành trình chống lại cái ác gian nan của các chiến sĩ

Nanh Thép sẽ sớm chính thức ra mắt khán giả lần đầu tiên  trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Nanh Thép - phim hình sự chống ma túy siêu hấp dẫn-5

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam.

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Vy Lê


Đinh Đức Liêm phim việt nam phim hình sự

Tin tức mới nhất