Biến vùng nhạy cảm sáng chói cả bầu trời, gái xinh gây sốt giữa đêm muộn tối qua là ai?

Cô gái trẻ khiến ai cũng tò mò khi vòng 3 phát ra một thứ ánh sáng kỳ lạ mỗi khi ra ngoài vào buổi tối.

Tối qua, trên mạng xã hội tích cực lan truyền hình ảnh vô cùng ấn tượng của một cô gái. Qua loạt khoảnh khắc ghi lại cho thấy, người này sở hữu một body khá chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp. Với lợi thế ngoại hình nổi bật, nữ chính tự tin khoe cơ thể quyến rũ trong thời trang kiệm vải.

Biến vùng nhạy cảm sáng chói cả bầu trời, gái xinh gây sốt giữa đêm muộn tối qua là ai?-1

Cụ thể, cô gái trẻ khiến người nhìn khó mà rời mắt khi diện chiếc áo crop top giúp khoe vòng 1 căng tràn. Nhưng khi nhìn xuống vòng 3, ai cũng phải tò mò với chiếc quần short ngắn của nữ chính lại phát ra một thứ ánh sáng kỳ lạ.

Hình ảnh khi xuất hiện đã khiến nhiều người khá ngạc nhiên và tỏ ra khó hiểu với kiểu thời trang này.

Biến vùng nhạy cảm sáng chói cả bầu trời, gái xinh gây sốt giữa đêm muộn tối qua là ai?-2Biến vùng nhạy cảm sáng chói cả bầu trời, gái xinh gây sốt giữa đêm muộn tối qua là ai?-3

Theo tìm hiểu, cô gái đang gây sốt với kiểu thời trang có 1 - 0 - 2 tên Naomi Wu đến từ Thâm Quyến. Cô là một nhà sáng chế cực kỳ nổi tiếng ở Trung Quốc và cũng là gương mặt quen thuộc của chợ điện tử Huaqiangbei khi thường xuyên lăng xê các sản phẩm công nghệ do mình tự chế.

Biến vùng nhạy cảm sáng chói cả bầu trời, gái xinh gây sốt giữa đêm muộn tối qua là ai?-4

Cô thường xuyên làm vlog đánh giá sản phẩm công nghệ và tự phát minh được nhiều loại máy thú vị như: cỗ máy pha cocktail Bar Bot, giày 3D, bảng mạch sino:bit với ma trận đèn led có thể hiển thị tiếng Trung.

Chưa hết, Naomi Wu còn sáng chế ra một loại áo nịt ngực "chiếu đèn" vào vòng 1 để bộ ngực của cô phát sáng trong bóng tối. Với thiết kế này mà mới đây Naomi Wu đã áp dụng nó xuống vòng 3 khiến cô trở nên cực kỳ ấn tượng khi ra ngoài vào buổi tối.


Clip biến ngực trở thành 2 bóng đèn phát sáng giữa đám đông của Naomi Wu.

Hải Vân
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm Mạng xã hội

Tin tức mới nhất