Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế

Ben Boyd đã chuyển đổi món quà Harley-Davidson Sportster 1989 từ người ông của mình thành phong cách flat tracker độc đáo.

Đối với một số người, việc giữ một chiếc xe trong vài năm khá khó khăn, nhưng anh chàng người Canada Ben Boyd không giống như vậy. Anh ta sở hữu chiếc Harley-Davidson Sportster 1989 này trong suốt 23 năm, kể từ năm 1994, và không một lần nào anh ta nghĩ đến việc thay thế mẫu xe.

Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-1
Chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn tinh tế

Đó là bởi vì anh đã thừa hưởng chiếc xe từ ông nội của mình, Fred Boyd.  Ben không tự coi mình là một tay độ xe chuyên nghiệp, mà chỉ đơn giản là một người yêu thích độ xe.

“Tôi đã luôn luôn yêu thích công việc tùy chỉnh trên những chiếc xe”, Ben cho biết.

Động cơ ban đầu là một động cơ có dung tích 1.200 cc. Xe vay mượn bộ chế hòa khí Mikuni HSR45, một đánh lửa Twin Tec và một lỗ thoáng khí Hammer Performance.

Ben đã lắp đặt một bộ phuộc trên Yamaha R6. Các phuộc đã được nâng cấp bằng thương hiệu Öhlins, cùng với giảm xóc Öhlins được điều chỉnh hoàn chỉnh ở phía sau. Các bánh xe 19 inch được bọc bằng lốp cao su flat track Mitas.

Đồ họa Lazer Zebra trên bình xăng mang phong cách holigan, tạo cảm giác thị giác độc đáo. Không cần đèn, bảng hiển thị tốc độ hoặc công tắc, buồng lái siêu thấp, nhưng chiếc xe vẫn tỏa sáng theo cách riêng biệt của mình.

Cùng ngắm chiếc flat tracker độc đáo:

Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-2Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-3Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-4Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-5Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-6Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-7Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-8Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-9Ngắm chiếc flat tracker đồ họa ngựa vằn cực tinh tế-10
 


Theo Dân Việt


xe máy siêu xe

Tin tức mới nhất