Ngăn chặn khoảng 80 người hỗn chiến tại Hà Nội

Trước khi hỗn chiến, hai nhóm phóng xe máy đuổi nhau, hò hét trên nhiều tuyến đường như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu...

Ngày 20/3, Công an quận Hà Đông, Hà Nội, đã bắt giữ hơn 10 người, đồng thời tiếp tục truy bắt nhiều thanh, thiếu niên khác độ tuổi 14 đến 22, để điều tra liên quan vụ hỗn chiến, xảy ra tại địa bàn.

Ngăn chặn khoảng 80 người hỗn chiến tại Hà Nội-1
Những người liên quan vụ hỗn chiến tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước khi hỗn chiến, hai nhóm phóng xe máy đuổi nhau, hò hét trên nhiều tuyến đường như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu...Theo cơ quan chức năng, đêm 19/3, khoảng 80 thanh, thiếu niên chia làm 2 nhóm hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Họ đi xe máy, mang theo hung khí là giáo dài tự chế để tấn công, ẩu đả nhau.

Đến khu vực cầu vượt Yên Nghĩa (Khu đô thị Đô Nghĩa, phường Yên Nghĩa), hai nhóm chạm trán, đánh nhau khiến một người bị thương tại chỗ.

Ngăn chặn khoảng 80 người hỗn chiến tại Hà Nội-2
Tang vật liên quan vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an quận Hà Đông khi nhận tin đã lập tức triển khai lực lượng vây bắt các nghi phạm, tước vũ khí, ngăn chặn xô xát. Bước đầu làm việc với những người bị bắt, cảnh sát xác định một nhóm khoảng 40 người ở phường Đồng Mai và Biên Giang, nhóm còn lại khoảng 40 người khác ở phường Phú Lương và Phú Lãm (cùng ở quận Hà Đông).

Chỉ huy Công an quận Hà Đông yêu cầu những người liên quan ra trình diện cơ quan chức năng để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngan-chan-khoang-80-nguoi-hon-chien-tai-ha-noi-post1303856.html?fbclid=IwAR1fj8L6m6a6CkBS8D9i4r9ixGRgciBnj0nXDmT2NoBOvOYbv4Oimq_BVfk

hỗn chiến

Tin tức mới nhất