Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt

Bình luận0

Thủ lĩnh SNSD vừa phải trải qua một ngày xui từ sáng đến tối.

17/8 hẳn là một trong những ngày tệ nhất với Taeyeon khi cô liên tiếp gặp những chuyện xui rủi. Trưa ngày 17/8, nữ ca sỹ đã lên đường đến Indonesia để tham gia chương trình Countdown Asian Games 2018 cùng Hyoyeon (đã đến trước vào ngày 16/8).

Khi đến sân bay của Indonesia, số lượng người hâm mộ quá đông đã khiến cô khó lòng di chuyển. Bên cạnh đó, Taeyeon chỉ đi cùng duy nhất một quản lý người Hàn và không hề có bất kì một vệ sỹ nào bên cạnh. Vì thế, thủ lĩnh SNSD đã kẹt cứng trong vòng vây fan tại đây.

Được biết, Taeyeon đã bị ngã trên sàn khi fan và nhà báo chen lấn xô đẩy nhau để chụp ảnh. Ngoài ra, cô còn bị camera của một phóng viên đập trúng đầu. Tình thế hỗn loạn đã khiến quản lý phải nhấc bổng Taeyeon lên và đưa ra khỏi đám đông vây kín.

Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-1Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-2Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-3
Hình ảnh Taeyeon tại sân bay Indonesia khiến nhiều người xót xa

Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-4
Camera đập trúng đầu Taeyeon được cho là của phóng viên Dispatch.

Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-5
Quản lý nhấc bổng Taeyeon đưa ra xe.

Chưa hết, một kênh truyền thông của Mỹ – ClevverTV mới đây còn bịa đặt về bình luận của Taeyeon trên Instagram của Ariana Grande. Nội dung bình luận khen ngợi của thủ lĩnh SNSD: "Show hay tuyệt. Ở Hàn có nhiều món ngon và nhà hàng hết sảy lắm. Thật buồn khi em phải quay về sớm như vậy. Hẹn gặp lại nhé!" đã bị ClevverTV xuyên tạc thành câu nói mỉa mai nữ ca sỹ người Mỹ, nhằm câu view cho bài báo.

Cộng đồng fan đã hết sức bất bình, đồng thời kêu gọi ClevverTV phải gỡ ngay bài đăng trên Twitter lẫn website của kênh này.

Ngày xui 'sấp mặt' của Taeyeon: Ngã giữa sân bay, camera đập trúng đầu, truyền thông bịa đặt-6
ClevverTV: "Taeyeon của Girls' Generation không hài lòng trước thái độ được cho là thiếu chuyên nghiệp của Ariana Grande với khán giả Hàn."

 

Theo Trí Thức Trẻ


nhóm nhạc nữ hàn fan cuồng Kpop snsd TaeYeon

Tin tức mới nhất