Hà Nội phát hiện ca dương tính virus corona

Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?

Bình luận0

Trong khi Châu Bùi bị cách ly, BB Trần, Hải Triều tự cách ly tại nhà, Vũ Khắc Tiệp lại đăng ảnh đi nhiều nơi khi vừa trở về từ vùng có dịch bệnh.

Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-1Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-2
Tối 6/3, Việt Nam xác nhận có ca dương tính với virus corona thứ 17 tại Hà Nội. Người này được cho là bị nhiễm bệnh trong thời gian ở Italy trước khi trở về nước. Do đó, thông tin nghệ sĩ Việt trở về từ những vùng dịch bệnh được mọi người quan tâm. Hiện tại, Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên được đưa đến khu cách ly ngay khi từ Italy trở về Việt Nam. 9X chia sẻ: "Tôi thật lòng cảm thấy biết ơn vì ngay khi xuống sân bay được đưa đi cách ly để phòng trừ mọi khả năng. Nếu khỏe mạnh trở về, đây sẽ là trải nghiệm tốt mà đời này người khác chưa chắc đã có".
Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-3Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-4
Trước đó, BB Trần cũng có chuyến du lịch ở Hàn Quốc. Khi dịch bệnh bùng phát ở xứ sở kim chi, nam diễn viên hài vội vã trở về nước. BB Trần cho biết hiểu rõ mức nguy hiểm của bệnh, anh đã tự cách ly ở nhà 14 ngày. Theo đó, nam diễn viên đã huỷ mọi show diễn, được nhân viên y tế đến nhà kiểm tra mỗi ngày.
Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-5Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-6
Đi Hàn Quốc cùng BB Trần, Hải Triều cũng tự cách ly ở nhà. Người quản lý của Hải Triều cho biết nam diễn viên hiện không tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz.
Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-7
Trở về nước sau khi dự Tuần lễ thời trang tại Paris, Khánh Linh cho biết để đảm bảo an toàn cho người khác, cô sẽ tự cách ly, hạn chế tiếp xúc. "Di chuyển nhiều qua sân bay, nơi đông người, nên Linh cũng xác định tinh thần tự cách ly ở nhà, không gặp gỡ bố mẹ, bạn bè cho đến khi chắc chắn không bị bệnh mới ra ngoài", cô chia sẻ.
Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-8
Sau chuyến du lịch Seoul (Hàn Quốc) từ giữa tháng 2, Lynk Lee đã trở về Việt Nam. Ông Nguyễn Hồng Tâm - Giám đốc Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế - cho biết ca sĩ 32 tuổi sẽ phải đi cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch Hàn Quốc. Phía ca sĩ hiện vẫn chưa lên tiếng về chuyện bị cách ly​​​​​​​
Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-9Nghệ sĩ Việt nào trở về từ điểm nóng của dịch Covid-19?-10
Trong khi các nghệ sĩ Việt trở về từ Italy, Pháp, Hàn Quốc phải vào trung tâm cách ly hoặc tự cách ly tại nhà riêng, Vũ Khắc Tiệp dường như không có động thái tích cực. Trở về từ Tuần lễ thời trang Milan, ông bầu chia sẻ liên tục hình ảnh gặp gỡ bạn bè.​​​​​​​

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nghe-si-viet-nao-tro-ve-tu-diem-nong-cua-dich-covid-19-post1056215.html?fbclid=IwAR1w-FVYlMpc4Xv8mi3pAs_86-3ZKB2uCXCIx5Orc7Jr5D5L6lzvSi6KO3U

COVID-19 Hải Triều BB Trần Vũ Khắc Tiệp Châu Bùi Showbiz Việt

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hà Nội phát hiện ca dương tính virus corona