Nghi án bé gái 4 tuổi bị “xâm hại tình dục” ở Hưng Yên?

Bình luận0

Theo thông tin PV nhận được, sự việc xảy ra ngày 15/05/2016 tại thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, khiến nhiều người đang vô cùng phẫn nộ.

Chiếc quần hoa tố cáo người hàng xóm đồi bại?

Liên quan đến vấn đề này, trưa 15/5, chúng tôi đã có mặt tại địa phương (thôn Mạn Xuyên, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) nơi được xuất hiện thông tin trên để tìm hiểu. Tại ngôi nhà của nạn nhân, tiếp xúc với chúng tôi cháu Hoàng Ngọc B. H sinh năm 2011 và vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn, run sợ.

Tiếp xúc chúng tôi, chị Trần Thị M tỏ ra vô cùng căm phẫn, thuật lại: “Vào khoảng 10h ngày 15/05/2016, tôi có bảo con gái tôi trông nhà để tôi bế con trai thứ hai ra chợ mua đồ về nấu cơm. Khoảng thời gian tôi ra khỏi nhà là từ 10h10’- 11h15’. Ngay sau khi tôi quay về thì thấy cửa cổng mở và cháu khóc tím tái mặt mày trong tình trạng hoảng sợ, đồng thời thấy cháu đã mặc chiếc quần khác so với hồi sáng. Tôi có hỏi cháu là ai mở cổng? Con làm sao thế? Cháu vừa khóc vừa trả lời tôi là ông Đ…”

Chị M cho biết thêm: “Sau khi nghe cháu kể, tôi đã không tin và chạy ngay ra chỗ máy giặt thì thấy chiếc quần của cháu được đặt trong máy giặt phía dưới chiếc áo khoác. Tôi cầm chiếc quần lên thì thấy rất lạ và cho lên ngửi thì thấy nó không có mùi khai của nước tiểu như cháu kể mà nó là một loại dịch có mùi tanh là mùi của tinh dịch”.

Còn H. sau đó bình tĩnh lại, H kể toàn bộ sự việc: “Ông Đ mở cửa vào, con đang chơi điện thoại trên giường thì ông Đ đè con ra rồi sàm sỡ, sau ông ý đái luôn vào quần con. Con thấy bị ướt quần nên bắt đền ông ý. Khi xong ông Đ bảo mua kẹo cho con nhưng không quay lại. Ông Đ còn bảo con lấy quần khác mặc vào rồi ông ý mang quần của con cho vào máy giặt”.

hiếp dâm
Tang vật vụ việc


Nói về tên yêu râu xanh, những người trong gia đình và hàng xóm của nạn nhân nhận định, ông Đ trong lời của cháu bé tên thật là Đỗ Vũ Đ khoảng 57 tuổi trú tại thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cách nhà chị M khoảng 300m. Được biết ông Đ là hàng xóm, thường xuyên ra vào và đến chơi với cháu H.

Ông Đỗ Nho N – hàng xóm bức xúc cho biết: “Khi tôi cầm chiếc quần được tìm thấy trong máy giặt của cháu H và ngửi mùi thì phải thừa nhận rằng, cái mùi đặc trưng của tinh dịch”.

Ngay sau đó, gia đình chị M đã dẫn theo cháu đi tìm ông Đ để xác minh sự việc. Nhưng, bé H gào khóc còn ông Đ thì không thấy đâu.

Cơ quan chức năng vào cuộc


Không tránh khỏi nghi ngờ cháu H bị “xâm hại tình dục”, gia đình chị đã ngay lập tức làm đơn gửi lên công an xã đồng thời gửi lên công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đề nghị cơ quan chức năng điều tra và làm rõ vụ việc. Ngay lập tức, đội cảnh sát điều tra công an tỉnh đã phối hợp với công an xã Tứ Dân đến nhà chị M và khám nghiệm hiện trường.

hiếp dâm
Đơn đề nghị của gia đình nạn nhân


Theo ghi nhận của PV vào sáng ngày 16/05, cảnh sát điều tra đã trực tiếp đưa cháu M và vật chứng được nghiệm thu đến Viện Khoa học Hình sự của Bộ công an để tiến hành xét nghiệm pháp y xác minh.

Chị M chua xót nói trong nước mắt: “Mong rằng cơ quan chức năng sẽ điều tra rõ sự việc cho gia đình và đòi lại công bằng cho con gái tôi. Cháu bé mới chỉ có 4 tuổi, nó còn quá nhỏ để phải chịu sức ép của sự việc như thế này”.

Một cán bộ thuộc lực lượng chức năng nói với PV, hiện một số tang vật đã được thu giữ và đang chờ cơ quan chức năng điều tra và sẽ phải chờ kết quả thì mới có kết luận cuối cùng.

Theo Tri Thức Trẻ


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao