Nghi vấn Hoa hậu Kỳ Duyên cùng bạn trai đại gia hẹn hò ở Pháp

Bình luận0

Bằng chứng cho thấy Hoa hậu Kỳ Duyên bí mật du hí trời Tây cùng "người tình tin đồn".

Vào tối ngày hôm qua (19/6), Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh đã đặt chân tới Paris, Pháp. Điều đáng chú ý là bạn trai đại gia của cô cũng đăng tải hình chụp hộ chiếu cùng lời chúc tạm biệt Sài Gòn để đến kinh đô thời trang hoa lệ của thế giới. Chính sự trùng hợp này khiến nhiều người nghi ngờ rằng Kỳ Duyên và người tình giàu có Tạ Công Sơn đã bí mật cùng nhau tới Pháp hẹn hò.

ky1
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đặt chân đến nước Pháp xinh đẹp

ky2
Cùng lúc đó, bạn trai đại gia cũng khoe ảnh hộ chiếu và nói lời tạm biệt Sài Gòn để đến Pháp

ky3

ky4

ky5
Nhiều người cho đại gia này đã bí mật sang Pháp để hẹn hò Hoa hậu Kỳ Duyên

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên, cả hai vô tình xuất hiện ở cùng một địa điểm. Trước đó, cả Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn bị bắt gặp cùng xuất hiện ở một quán ăn sang trọng giống nhau và thời điểm gần nhau. Cả vị trí và ly nước uống cũng như đồ ăn hoàn toàn giống nhau khiến dư luận dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò bí mật.

Nghi vấn Hoa hậu Kỳ Duyên cùng bạn trai đại gia hẹn hò ở Pháp

Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai công khai xuất hiện cùng nhau trước công chúng là tháng 5 vừa qua tại show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Anh bạn trai đại gia đã hào phóng bỏ 7.000 USD mua đấu giá từ thiện bộ đầm của Hoa hậu xinh đẹp này. Khi đứng cạnh nhau trên sân khấu, 2 người còn lộ rõ sự ngại ngùng của một cặp đôi mới yêu.

ky6
Kỳ Duyên và bạn trai đại gia trên sân khấu của show diễn thời trang năm 2014

ky7
Một số hình ảnh thân mật của cặp đôi này bị rò rỉ

Trong một số cuộc phỏng vấn trước đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có nhắc tới chuyện hẹn hò và cho biết cô đang trong quá trình tìm hiểu. Hoa hậu Việt Nam dành những lời có cánh cho người bạn trai "giấu mặt" của mình: "Người đó là người "cao" hơn tôi cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi thích mẫu người thông minh, tâm lý và quan trọng nhất là chân thành...". Người bạn trai này cũng là người đã luôn ở bên cạnh an ủi Kỳ Duyên mỗi lần cô vướng phải scandal: "Đó là người tinh tế, chỉ cần nhìn thái độ của tôi là anh biết tôi đang vui hay buồn, hay thông qua dòng tâm trạng trên mạng xã hội, anh cũng hiểu tôi đang nghĩ gì. Anh ấy ở cạnh mỗi khi tôi buồn, tôi đặt niềm tin ở anh ấy để giãi bày tâm sự của mình. Đối phương đến với mình vì điều gì tôi có thể tự cảm nhận. Không dễ để miêu tả cảm xúc của mình nhưng tôi nhận được sự chân thành". Mặc dù vậy, mỹ nhân này vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa cô và đại gia Tạ Công Sơn. Doanh nhân trẻ này sinh năm 1991 và hiện anh đang làm giám đốc một doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều lớn ở Bình Phước.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất