Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?

Bình luận1

Đặc biệt, nhan sắc của cô gái này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Là cặp gái xinh - cầu thủ cực hút fans, thời gian gần đây Quang Hải và Nhật Lê lại vướng tin đồn đường ai nấy bước. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cả hai bỏ công khai hẹn hò đối phương trên mạng xã hội cũng như không còn tương tác với nhau nhiều như trước.

Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-1

Đặc biệt, cách đây ít ngày khi ông nội Quang Hải lâm bệnh nặng rồi qua đời, trong khi chàng cầu thủ mang áo số 19 đau buồn về quê chịu tang thì thời điểm đó Nhật Lê lại khoe ảnh đang đi phượt cùng bạn bè khiến tin đồn chia tay càng thêm chắc chắn.

Khi người trong cuộc chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào, mới đây fans chỉ ra bằng chứng cho rằng Quang Hải có người mới. Cụ thể, trong số những người mà anh chàng nhấn nút follow trên trang Instagram, có một tài khoản tên M.T được chân sút gốc Hà Nội thường xuyên tương tác.

Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-2
Thảo Mi có gương mặt xinh đẹp...

Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-3
Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-4
... gu thời trang của cô nàng cũng khá đa dạng.

Theo tìm hiểu, cô gái này tên Thảo Mi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang của Mi cũng khá đẹp, hiện đại.

Ở diễn biến khác, bất kể bài viết nào của cô gái này, Quang Hải đều nhấn nút "thả tim". Trong khi đó, Nhật Lê và Quang Hải bị phát hiện không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội nữa.

Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-5
Nhật Lê được tag vào trang cá nhân của Thảo Mi.

Đặc biệt, 2 ngày trước một tài khoản vào trang cá nhân của Thảo Mi, tag hẳn Nhật Lê kèm theo dòng bình luận: "Người yêu mới của Quang Hải".

Tin đồn chia tay bạn gái hotgirl chưa kịp nguội, fans chỉ ra bằng chứng Quang Hải đã có người yêu mới?-6
Fans vào trang cá nhân chất vấn Quang Hải (ảnh chụp màn hình).

Hiện chưa rõ thực hư tin đồn này ra sao nhưng fans đã vào Instagram của Quang Hải để hỏi cho ra lẽ mọi chuyện. Và đến thời điểm này, người hâm mộ đang rất cần một câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.


T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải
Phụ nữ, dù trẻ hay già, cũng nên khiêm nhường ít nói, cũng chả cần phải hở hang khoe mông khoe ngực - vốn chỉ dành cho chồng xem. Đây mới chỉ là bạn gái mà chỉ thấy toàn những điều trái mắt. Ít học mà có văn hóa sống còn tốt hơn có học mà kém cỏi mặt này. Tiếc cho bạn trẻ.

Tin tức mới nhất