Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi gọi King Of Rap là chương trình rác, 'biết thế thi Rap Việt'?

Đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi đang được rap fan chia sẻ rầm rộ.

Điều khiến rap fan đang thực sự chú ý hiện tại không còn là trận beef "không cân sức" giữa ICD và Tage nữa mà đang dồn cả về RichChoi. Khuya ngày 31/7, sau khi ICD đã có một fact sai về mình trong bài đáp trả Tage, RichChoi không ngại ngần lên thẳng một bài diss thẳng mặt Quán quân cùng chương trình, tiết lộ nhiều "góc khuất" sau ngôi vô địch này.

Bên cạnh đó, RichChoi cũng đã công khai bày tỏ sự bất mãn, không hài lòng với King Of Rap khi đã có nhiều hành động thiên vị, ưu ái ICD.

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn tin nhắn được cho là của RichChoi với một nhóm bạn đang được rap fan chia sẻ chóng mặt với những phát ngôn khá sốc về chương trình King Of Rap.

Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi gọi King Of Rap là chương trình rác, biết thế thi Rap Việt?-1
Đoạn tin nhắn nghi vấn là của RichChoi viết trong một group chat Facebook, chỉ trích chương trình King Of Rap nặng nề với những từ ngữ khá thô tục

Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi gọi King Of Rap là chương trình rác, biết thế thi Rap Việt?-2
Ảnh chụp màn hình trên được một netizen để lại dưới phần bình luận, ngay phần trả lời cho comment của LK. Tuy nhiên, bình luận này đã bị xóa sau đó

Trong đoạn chat, có thể thấy nhân vật được xem là RichChoi đã dành những lời vô cùng nặng nề khi nói về chương trình King Of Rap. RichChoi gọi King Of Rap là "chương trình rác" và yêu cầu "dẹp chương trình đi". Anh không ngần ngại cho rằng chương trình đã "cơ cấu rẻ tiền".

Dù không rõ việc "cơ cấu" này là gì nhưng netizen cảm thấy khá liên quan đến việc RichChoi chỉ trích ngôi Quán quân của ICD tại King Of Rap có được là nhờ "đi cửa sau" và "chịu kí hợp đồng". Trong bài diss ICD mới đây, RichChoi cũng tiết lộ nhiều điều "khuất tất" khiến anh bất mãn với King Of Rap.

Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi gọi King Of Rap là chương trình rác, biết thế thi Rap Việt?-3

Trong đoạn chat, nhân vật được cho là RichChoi cũng cho rằng "biết thế thi Rap Việt", thể hiện sự bức xúc của anh trước chương trình King Of Rap. RichChoi quả thực sau đó đã tham dự buổi casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội song nhiều nguồn tin cho rằng anh đã bị loại do "off beat". Sự việc RichChoi, một "ngựa chiến" khét tiếng của làng Rap, lại bị loại ở vòng casting Rap Việt mùa 2 từng khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Đoạn tin nhắn nghi vấn RichChoi gọi King Of Rap là chương trình rác, biết thế thi Rap Việt?-4
RichChoi tham dự vòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội nhưng được cho là đã bị đánh rớt do "off beat", sự việc cũng gây xôn xao một thời gian dài

Liên lạc với phía RichChoi, anh cho biết mình không muốn đưa ra thêm bất kì lời bàn luận nào về chương trình King Of Rap. 

Theo Pháp luật bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-doan-tin-nhan-nghi-van-a-quan-richchoi-goi-king-of-rap-la-chuong-trinh-rac-co-cau-re-tien-biet-the-thi-rap-viet-162213107102607757.htm

King Of Rap richchoi