Nam thanh niên tự cột xích vào chân và lý do đằng sau khiến nhiều người cay mắt

Những lời tâm sự về mẹ cùng sai lầm xảy ra trong cuộc đời của nam thanh niên đã được đăng tải trong một group trên mạng xã hội.

"Mẹ một mình nuôi mình từ nhỏ, bố theo người khác bỏ lại 2 mẹ con. Vừa làm mẹ vừa làm cha, nhưng từ nhỏ đến lớn chưa thấy mẹ khóc bao giờ. Cũng vì cơm áo gạo tiền nên bà không chăm lo dạy dỗ mình nhiều.

Ngày biết mình nghiện, mẹ khóc. Bà nói đúng mấy câu chắc cả đời này mình không quên được: 'Đời tao trước giờ chỉ khóc 3 lần: ông, bà mất và khi mày sinh ra. Tao nghĩ lần thứ 4 phải là khi mày cưới cơ. Vậy mà....'.

Nghe xong mấy câu ấy tao nghẹn lại và tỉnh ngộ ra.

Nhìn mớ dây xích này tao biết tình yêu và hy vọng mẹ dành cho mình nhiều lắm. Lần này mình sẽ làm được, hy vọng kịp báo hiếu mẹ.

8/3 rồi mình chẳng làm gì được cho mẹ, mong bà còn đủ sức khoẻ chứng kiến mình thay đổi. Tâm sự cho mọi người thấy để ai giống mình thì bỏ đi mà làm người".

Nam thanh niên tự cột xích vào chân và lý do đằng sau khiến nhiều người cay mắt-1
Nam thanh niên tâm sự chuyện cuộc đời.

Đây là câu chuyện của một nam thanh niên trên mạng xã hội. Vì nghiện ngập, anh ta đã khiến người mẹ tần tảo của mình phải rơi nước mắt. Thương mẹ và không muốn mẹ phải vất vả hơn nữa vì mình, nam chính quyết tâm tự dùng xích quấn quanh chân, trói mình lại để khỏi gây ra chuyện nữa.

Anh ta đã mắc sai lầm và giờ là lúc anh ta cần có sự quyết tâm lớn để thay đổi. Để thay đổi thì anh ta cần ý chí, hành động quyết liệt chứ không thể nói suông. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều chúc nam thanh niên hãy biết cách tự vượt lên chính mình, thay đổi bản thân để không khiến mẹ phải phiền lòng thêm nữa.

Theo Thế Giới Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/nam-thanh-nien-tu-cot-xich-vao-chan-va-ly-do-dang-sau-khien-nhieu-nguoi-cay-mat-87385.html

ma túy nghiện ngập Mạng xã hội

Tin tức mới nhất