Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía

Nhiều sao nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Kim Mạch... từng né tránh sự đụng chạm của Ngô Diệc Phàm trên show truyền hình.

Tối 31/7, công an quận Triều Dương, Bắc Kinh ra thông báo tạm giam Ngô Diệc Phàm để điều tra bê bối cưỡng dâm. Theo đó, hotgirl 19 tuổi Đô Mỹ Trúc tố cáo nam tài tử có đời sống tình ái thác loạn, đặc biệt từng quan hệ với trẻ vị thành niên.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã tìm lại bằng chứng không ít sao nữ từng phải chịu sự đụng chạm của Ngô Diệc Phàm khi tham gia show truyền hình. 

Trong chương trình Đối Tác Trào Lưu, Triệu Kim Mạch từng lo lắng né tránh ánh mắt của tài tử họ Ngô. Triệu Kim Mạch là nữ diễn viên nhỏ nhất trong show, cô sinh năm 2002 và năm nay mới 18 tuổi.

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-1
Triệu Kim Mạch né tránh ánh mắt nguy hiểm của Ngô Diệc Phàm.

Cũng trong một tập khác, Ngô Diệc Phàm liên tục khen Triệu Kim Mạch đáng yêu, sau đó kéo tay: "Tan ca rồi, chúng ta đi về nhà thôi, anh đưa em về". Đàn chị Angela Baby ngay lập tức can thiệp: "Con gái em đấy à?", như một cách nhắc nhở nên biết chừng mực. 

Được biết xuyên suốt chương trình, Ngô Diệc Phàm từng nhiều lần có tương tác với Triệu Kim Mạch song đều bị cô khéo léo từ chối.

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-2

Không chỉ các diễn viên nhỏ tuổi, Ngô Diệc Phàm cũng từng có hành động quá đà với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể trong show 72 Tầng Kỳ Lâu, nam diễn viên đã ôm và giữ chặt đàn chị từ phía sau.

Ngô Diệc Phàm còn có nhiều phân cảnh bá vai, kéo tay Triệu Lệ Dĩnh rất thân thiết. 

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-3
Ngô Diệc Phàm gây tranh cãi khi giữ chặt Triệu Lệ Dĩnh.

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-4Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-5
Về phía mình, Triệu Lệ Dĩnh có nhiều thái độ cứng rắn trước hành động của đàn em.

Lưu Diệc Phi từng chia sẻ trong buổi họp báo: "Các nữ diễn viên đều không muốn diễn cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm". Được biết khi cả hai diễn chung trong bộ phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Ngô Diệc Phàm đã hôn rất mạnh bạo, dẫn đến ám ảnh cho thần tiên tỷ tỷ.

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-6
Ngô Diệc Phàm ban đầu tỏ vẻ không biết đóng cảnh hôn, nhưng sự thật lại làm cho Lưu Diệc Phi ám ảnh. Cô thậm chí bị sưng nhức môi sau pha "đụng chạm" thô bạo.

Ngoài ra, Dương Tử từng nhận nhiều chú ý khi đứng cách xa Ngô Diệc Phàm trong buổi họp báo phim Thanh Trâm Hành. Trước đó, có thông tin 2 nghệ sĩ bất hòa, song hiện tại nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Dương Tử đã biết rõ bản chất bạn diễn nên né tránh? 

Ngô Diệc Phàm lộ bản chất mê gái từ phim ra đời, đồng nghiệp hết vía-7
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm không tương tác tình cảm dù đóng cặp.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngo-diec-pham-lo-ban-chat-me-gai-dong-nghiep-nu-het-via-n-271786.html

Triệu Kim Mạch ngô diệc phàm Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên