Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Cách trả lời vừa hài hước, vừa thông minh của Ngô Kiến Huy được cho là vô cùng thích hợp khi bị hỏi khó.

Mặc dù đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khép lại vào tối 9/11, nhưng dư âm của chuyến xe hạnh phúc vẫn còn cho tới thời điểm hiện tại. Nhiều ngôi sao vẫn đang "up dần" hình ảnh còn trong hôn lễ lên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy đăng ảnh "trả hàng" cho các bạn bè. Trong ảnh là khoảnh khắc vui vẻ của nam ca sĩ bên Gil Lê.

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn tình cũ Khổng Tú Quỳnh-1
Ngô Kiến Huy đăng nốt những hình ảnh còn sót lại.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một cư dân mạng không bình luận hình ảnh gây chú ý vào bài đăng của Ngô Kiến Huy. Đính kèm câu hỏi "Anh Huy có thấy khúc này không?" là khoảnh khắc Isaac đang hôn Khổng Tú Quỳnh - tình cũ 8 năm của Ngô Kiến Huy - trong tiệc cưới Đông Nhi. 

Khi mối tình với Khổng Tú Quỳnh vừa đi vào quá khứ, câu hỏi cùng hình ảnh mà cư dân mạng đưa ra được cho là rất tế nhị. Nhiều người cho rằng Ngô Kiến Huy sẽ ngó lơ chuyện này. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn bình luận trả lời tài khoản kia. "Ối mắt tui, mà anh bận hun chú rể rồi, hihi", Ngô Kiến Huy viết. Câu trả lời tuy dí dỏm, nhưng lại được cho là rất tỉnh táo và thông minh, không gây ra bất cứ sự căng thẳng nào khi nhắc về tình cũ. 

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn tình cũ Khổng Tú Quỳnh-2
Phản ứng rất thông minh của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn Khổng Tú Quỳnh.

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn tình cũ Khổng Tú Quỳnh-3
Khoảnh khắc đang gây sốt mạng xã hội của Isaac, có vẻ anh là người chủ động hôn má nữ ca sĩ.

Được biết trong tiệc cưới Đông Nhi, tất cả khách mời showbiz đều vui hết mình để chúc mừng hạnh phúc. Họ cùng nâng ly, say, rồi lại cùng nhau khóc. Ai nấy đều khóc, từ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Isaac, Trấn Thành, Trung Quân Idol, Khổng Tú Quỳnh... 

Khoảnh khắc gần gũi của Isaac và Khổng Tú Quỳnh có thể hiểu được, khi tất cả đều đang lẫn lộn trong những dòng cảm xúc. Cách mà họ ôm hôn chỉ thể sự thân thiết, vỗ về nhau khi có hơi men. 

Bản thân Khổng Tú Quỳnh cũng không thể nhớ hết những gì diễn ra trong ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi đã "nhập nhoạng" hơi men. 

"Đám cưới đầu tiên mà bé bị tấp tới tấp như vậy. Vừa khóc vừa cười và cũng như bao anh chị khác đó là mất trí nhớ tạm thời. Sáng dậy thì thấy 100 tấm hình, 100 cái clip và những câu hỏi thăm không thể nào ngọt ngào hơn của các anh chị.

Lỡ bị phanh nhiều tấm hình rồi em cũng không giấu clip này làm chi, dù sao lúc này em vẫn còn coi được", Khổng Tú Quỳnh viết, đính kèm clip khóc trong đám cưới Đông Nhi.

Phản ứng bất ngờ của Ngô Kiến Huy khi chứng kiến Isaac hôn tình cũ Khổng Tú Quỳnh-4

Tuệ An
Theo Vietnamnet


Khổng Tú Quỳnh Isaac Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng