Chuẩn 'chồng người ta' như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ

Hình ảnh Ngô Kỳ Long từ chối khoác tay người hâm mộ vì "đã có vợ" đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, Ngô Kỳ Long góp mặt trong sự kiện của một thương hiệu thời trang. Có thể thấy, nam diễn viên Bộ bộ kinh tâm vẫn vô cùng phong độ và điển trai dù đã 48 tuổi.

Cũng trong sự kiện, khi Ngô Kỳ Long chụp ảnh với người hâm mộ, một fan nữ đã bày tỏ mong muốn được khoác tay nam diễn viên. Tuy nhiên, Ngô Kỳ Long đã nhẹ nhàng khước từ với lý do: "Cẩn thận một chút, tôi đã có vợ rồi".

Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-1
Ngô Kỳ Long nhắc khéo người hâm mộ rằng anh đã có gia đình

Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-2
Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng fan nữ

Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-3Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-4Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-5
Ngô Kỳ Long khoe vẻ điển trai, phong độ ở tuổi 48 

Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-6

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên qua bộ phim đình đám Bộ bộ kinh tâm. Năm 2016, cặp đôi tổ chức hôn lễ lãng mạn tại Bali với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tô Hữu Bằng, Viên Hoằng, Trần Chí Bằng...

Đến cuối tháng 4/2019, Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Sau khi sinh con, Lưu Thi Thi tạm dừng toàn bộ công việc, tập trung chăm sóc gia đình.

Có nhiều tin đồn liên quan tới việc Lưu Thi Thi bị trầm cảm sau sinh bởi Ngô Kỳ Long là người keo kiệt, hay việc nữ diễn viên khó hòa hợp với mẹ chồng. Tuy nhiên, phía quản lý của người đẹp một mực phủ nhận và cho biết đây chỉ là tin đồn. 

Chuẩn chồng người ta như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ-7
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là một trong những cặp đôi kín tiếng của Cbiz

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi

Tin tức mới nhất