Ngó lơ chuyện lộ 'ảnh nóng' Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt ngay khi lấy lại tài khoản chính chủ

Bình luận0

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ trên mạng xã hội về việc lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram.

Ngày 9/2, Đặng Văn Lâm thông báo tài khoản Facebook và Instagram đã bị hacker chiếm đoạt. Sau khi bị chiếm quyền truy cập, tài khoản thủ môn lai Nga - Việt thường xuyên chia sẻ những bài đăng từ một fanpage cùng tên với nhiều khả năng được chính hacker lập ra nhằm câu like, view để trục lợi.

Ngó lơ chuyện lộ ảnh nóng Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt ngay khi lấy lại tài khoản chính chủ-1

Đáng nói hơn, từ chính tài khoản của cựu thủ môn CLB Hải Phòng còn xuất hiện clip Đặng Văn Lâm đang khóa môi tình tứ với một cô gái được cho là bạn gái anh. Ngay khi xuất hiện, nhiều người tỏ ra lo lắng trước những thông tin cá nhân, đời tư của Đặng Văn Lâm sẽ bị tấn công.

Ngó lơ chuyện lộ ảnh nóng Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt ngay khi lấy lại tài khoản chính chủ-2
Hình ảnh riêng tư của Đặng Văn Lâm bất ngờ được công khai trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, Lâm Tây giúp khán giả thở phào khi thông báo trên mạng xã hội đã lấy lại được tài khoản chính chủ. Chàng trai không quên xin lỗi khi để hacker làm phiền người hâm mộ thời gian qua.

"Các bạn ơi, Lâm đã lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram rồi. Lâm xin cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị em đã quan tâm và hỗ trợ Lâm trong những ngày qua để giúp Lâm lấy lại được tài khoản", thủ thành của đội tuyển Việt Nam thông báo.


H.V
Theo Vietnamnet


Thủ môn Đặng Văn Lâm đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất