Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò

Matt Liu, CEO người Singapore, vừa được Hương Giang lựa chọn hẹn hò sau show "Người ấy là ai". Hiện họ thường xuyên gặp gỡ, đi du lịch cùng nhau.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-1
Hương Giang cảm thấy rung động trước doanh nhân trẻ Matt Liu. "Cảm ơn anh vì đã đến", hoa hậu dành lời yêu thương đến đối phương. Còn Matt Liu thích mẫu phụ nữ thông minh, độc lập giống Hương Giang.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-2
Anh hiện kinh doanh và đầu tư một dự án khu công nghiệp lớn. Matt Liu quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi và kém Hương Giang 3 tuổi. Anh về Việt Nam năm 2016, hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện, đồng thời đầu tư một dự án khu công nghiệp lớn. Do đó, Matt có kinh tế vững vàng dù tuổi đời khá trẻ. Khi xuất hiện trong chương trình, nam doanh nhân gây chú ý với chiếc đồng hồ trị giá 400 triệu đồng.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-3
Sau show, tình cảm của Hương Giang và Matt Liu phát triển tốt đẹp. Cặp đôi đi ăn tối cùng nhau trong ngày sinh nhật của Matt đúng như mong ước của anh. Họ còn đi gánh golf hay du lịch Đà Lạt (ảnh) cùng hội bạn thân. Đông đảo nghệ sĩ như NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Hari Won... gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-4
Tuy trẻ tuổi hơn, Matt Liu được đánh giá xứng đôi về ngoại hình với hoa hậu chuyển giới. Anh bày tỏ mình không quan tâm đến quá khứ của Hương Giang. Với chuyện con cái, nếu cả hai kết hôn, anh sẽ cởi mở về vấn đề nhận con nuôi.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-5
Matt Liu tự nhận xét mình là người cẩn trọng trong kinh doanh, đam mê thể thao, đặc biệt là golf. Anh từng đoạt nhiều giải thưởng ở bộ môn này.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-6
Phong cách thời trang đời thường trẻ trung, năng động của doanh nhân Singapore.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-7
Anh cũng đam mê tốc độ và sở hữu một bộ sưu tập xe hạng sang.

Ngoại hình CEO kém tuổi được Hương Giang lựa chọn hẹn hò-8
Lúc rảnh rỗi, Matt Liu (thứ ba từ phải sang) cùng bạn bè tổ chức các chuyến đi lái xe rong ruổi nhiều tỉnh thành.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/ngoai-hinh-ceo-kem-tuoi-duoc-huong-giang-lua-chon-hen-ho-4143016.html

người ấy là ai Hương Giang idol

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020