Ngọc Quyên phủ nhận thông tin 'tan đàn xẻ nghé' với bạn trai mới yêu

Ngọc Quyên cho hay không có chuyện cô và bạn trai đường ai nấy đi. Sở dĩ cả hai hạn chế nhắc đến nhau vì muốn tập trung vào công việc và chăm sóc con cái.

Tháng 8/2019, Ngọc Quyên công khai bạn trai mới trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Sau cuộc hôn nhân đầu chịu nhiều tổn thương, nhiều người hi vọng cựu mẫu sẽ tìm được tình yêu đích thực.

Ngọc Quyên phủ nhận thông tin tan đàn xẻ nghé với bạn trai mới yêu-1
Ngọc Quyên hạnh phúc bên bạn trai.

Thế nhưng mới đây, một trang tin cho biết Ngọc Quyên đã chính thức chia tay bạn trai sau một thời gian gắn bó, nguyên nhân bởi cô chưa thể mở lòng trong mối quan hệ tình cảm. 

Thông tin khiến nhiều người đồng cảm cho đường tình lận đận của chân dài 8X. Tuy nhiên khi 2Sao.vn liên hệ với Ngọc Quyên, chân dài tỏ ra khá ngạc nhiên. Cô phủ nhận việc chia tay bạn trai và cho biết cả hai vẫn đang hạnh phúc. 

Nói về lý do không chia sẻ hình ảnh của đối phương lên mạng xã hội, cựu mẫu cho biết vì muốn giữ khoảnh khắc riêng tư giữa hai người và tránh sự soi mói. Chân dài 8X nói thêm, hiện tại cô và bạn trai chỉ muốn tập trung công việc để lo cho tương lai sau này. Cả hai vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. 

Ngọc Quyên phủ nhận thông tin tan đàn xẻ nghé với bạn trai mới yêu-2
Ngọc Quyên bận rộn trên đất Mỹ.

Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, người mẫu Ngọc Quyên tuyên bố kết hôn cùng bác sĩ Richard Lê, người Mỹ gốc Việt sau 1 tháng hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 25/1/2014 tại xứ sở cờ hoa.

Quyết định vội vàng của Ngọc Quyên như một dự báo cho cuộc hôn nhân chóng vánh. Tháng 10/2018, cặp đôi ly hôn và chân dài được quyền nuôi con. Có thời gian cô phải đi bán quần áo sale cho một bà chủ gốc Hoa với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Khi sóng gió chưa qua đi, chân dài lại bị chính chồng cũ tố kinh doanh mỹ phẩm giả, kém chất lượng. Sự việc buộc cô phải lên tiếng phủ nhận và trần tình sau đó.

Ngọc Quyên phủ nhận thông tin tan đàn xẻ nghé với bạn trai mới yêu-3
Hiện tại, cựu mẫu khá hài lòng với cuộc sống nơi xứ người sau những tổn thương về chuyện tình cảm. Cô làm mẹ đơn thân và dành những điều tốt nhất cho con trai Jiraiya.

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngoc-quyen-phu-nhan-chia-tay-ban-trai-moi-n-215251.html

Ngọc Quyên

Tin tức mới nhất