Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut

Bình luận0

Thậm chí danh ca còn đặt ra thách thức cho SunD trong vòng hai 2 năm tới phải chứng minh được sự vững vàng, trưởng thành, học được cách đối nhân xử thế tốt thì mới công nhận chính thức là đứa con trong gia đình.

Ngày 25/10, ca sĩ trẻ SunD chính thức giới thiệu MV đầu tay mang tên Em đâu biết tại TP HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc debut của chàng trai trẻ gốc Hà thành điển trai sau vài tháng Nam tiến. Sản phẩm là bước khởi đầu có tính thử thách với SunD trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-1

Quế Vân – Việt Anh tranh thủ vài giờ đồng hồ bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để ủng hộ người em thân thiết. Cả hai sánh đôi thân thiết và dành những lời chúc mừng tới SunD.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-2Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-3

Được nhiều người biết đến với danh xưng “con nuôi” Ngọc Sơn thời gian qua, SunD nhận được sự yêu thương của “bố” trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tay. Tại buổi họp báo, SunD đã dành những lời tri ân tới ba nuôi vì đã giúp đỡ, chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và thời gian Nam tiến lập nghiệp.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-4

Nam danh ca răn dạy SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo (với bố mẹ), Tôn sư trọng đạo, Đối nhân xử thế… Nam danh ca bật mí đã quen mẹ của SunD từ mấy chục năm nay, có mối quan hệ thân thiết nên có nhận SunD làm “con nuôi” để tiếp thêm động lực, chỉ dạy thêm khi bước vào nghề.

Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Khó khăn nhất của con người là phải biết chiến thắng bản thân mình, xây dựng những điều tốt đẹp cho mình và mọi người. Là con của ba thì phải biết sống phải đạo, cống hiến cho đời… Ba giao trách nhiệm cho con phải chăm sóc mẹ, sống phải đạo. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu. Dù con có là ngôi sao, là tỷ phú nhưng nếu bất hiếu cũng sẽ không đáng được tha thứ”, Ngọc Sơn gửi lời khuyên tới SunD. 

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-5

Đáp lại, SunD hứa với “ba nuôi” với mẹ sẽ nỗ lực, nghiêm túc với nghề nghiệp, sống tích cực, có ích để không phụ lòng mong đợi. Câu nói của SunD khiến mẹ ruột xúc động bật khóc trước nhiều người.

Hiện nam danh ca Ngọc Sơn còn đặt ra thách thức cho SunD trong vòng hai 2 năm tới phải chứng minh được sự vững vàng, trưởng thành, học được cách đối nhân xử thế tốt thì mới công nhận chính thức là đứa con trong gia đình.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-6

Ca khúc Em đâu biết do nhạc sĩ Vũ Đức Thiện (Rhymastic) - tác giả của hàng loạt ca khúc đình đám như Yêu 1, Yêu 5, Treasure… Với phong cách EDM và cách hòa âm phối khí mới mẻ, Em đâu biết dễ dàng bắt tai ngay từ những giai điệu đầu tiên và hứa hẹn sẽ “gây nghiện” khi ra mắt. SunD xem Rhymastic như là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp. Tại buổi họp báo, nam ca sĩ trẻ cũng tự tin thể hiện live lần đầu tiên ca khúc này.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-7

Nói về việc debut và cho ra mắt MV đầu tay khi thị trường Vpop đang có “cuộc chiến” khốc liệt, SunD cho hay: “Đúng là bản thân có chút áp lực trước những anh chị đi trước và nhiều bạn trẻ tài năng xuất hiện. Nhìn vào con số triệu view của mỗi MV, nói mình không áp lực thì sẽ là xạo. Tuy nhiên, SunD nghĩ cái gì cũng cần có sự kịch tính, so kè một chút thì mới biết giới hạn của bản thân và tìm ra được cách bứt phá. SunD không dám so sánh với các anh chị đi trước hay bất cứ ai. SunD chỉ mong MV của mình như là cú chào sân để khán giả biết đến, không đặt kỳ vọng hay tham vọng quá lớn về sự thành công. Mình cứ làm hết sức, sáng tạo hết mình. Thành công hay không còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Điều quan trọng nhất là mình đã hết mình với đam mê”.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn ‘con nuôi’ SunD nhiều điều hay trong ngày debut-8

SunD cho biết sẽ sẵn sàng đón nhận những lời khen chê, góp ý tích cực của khán giả khi MV ra mắt để thay đổi, để cho ra những sản phẩm tốt hơn về sau. Nói về định hướng âm nhạc sau MV đầu tay, SunD cho biết sẽ phát triển âm nhạc nghiêm túc, lâu dài và đa năng… Dòng nhạc anh chàng sẽ theo đuổi là ballad, song song với EDM…


MV "Em đâu biết" - SunD

 

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Ngọc Sơn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao