Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng 'cà khịa' vụ mua quần đùi 47 triệu

Vì quá "tức" dân mạng nói mình phí tiền khi mua đồ hiệu, Ngọc Thanh Tâm đã mời hẳn stylist riêng để phối đồ cho cái quần 47 triệu này.

Cách đây không lâu, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thủy sản nổi tiếng Sài Gòn gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai "quẹt thẻ", khuấy động kênh YouTube của mình bằng clip đập hộp loạt đồ hiệu.

Trong đó, gây chú ý nhất chính là cái quần đùi trị giá... 47 triệu. Ai cũng biết rich kid đã xài tiền thì không cần xem giá, nhưng chuyện bỏ ra tận chừng ấy tiền chỉ để mua cái quần đùi thì thật sự gây sốc netizen. 

Sau hàng loạt bình luận thắc mắc của netizen về việc cô sẽ phối cái quần đùi này như thế nào, mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã tung hẳn một clip mời stylist "ruột" của mình để phối đồ cho nó. 

Tuy nhiên, cái kết cô nhận về nhìn chung cũng đắng lắm đấy!

Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-1
Vlog của Ngọc Thanh Tâm về cái quần đùi 47 triệu của mình

Trước khi bắt tay vào việc, chàng stylist này đã nói thẳng tuột suy nghĩ của anh về cái quần khiến rich kid "sượng trân" tại chỗ: "Đây là chiếc quần cuối cùng tôi muốn mua khi bước vào cửa hàng Dior".

Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-2
Stylist của Ngọc Thanh Tâm - Long Ichi là người định hình phong cách cho khá nhiều người nổi tiếng trong showbiz

Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-3
Và anh khẳng định đây là món đồ cuối cùng anh mua nếu ở store không còn gì khác...

Tuy nhiên, với cái tâm của mình, stylist riêng của Ngọc Thanh Tâm đã chịu khó phối lại cho cô những bộ cánh khác nhau kết hợp với chiếc quần đùi 47 triệu này: 

Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-4Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-5Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-6Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-7Ái nữ đại gia thủy sản bị stylist riêng cà khịa vụ mua quần đùi 47 triệu-8
5 set đồ mới của Ngọc Thanh Tâm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ai-nu-dai-gia-thuy-san-bi-stylist-rieng-ca-khia-vu-mua-quan-dui-47-trieu-day-la-thu-cuoi-cung-toi-muon-mua-162210505230630526.htm

ngọc thanh tâm con nhà giàu hàng hiệu

Tin tức mới nhất