Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ

Thay vì ngó lơ bình luận, "nữ hoàng nội y" trả lời thẳng thắn khiến người hỏi phải câm nín...

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục chiêu đãi người nhìn những khoảnh khắc sexy "nghẹt thở". Không chỉ phô diễn hình thể với bikini, mẫu nội y còn khiến cư dân mạng nóng mắt khi công khai hình ảnh không mảnh vải che thân trên bãi biển Bali, Indonesia.

Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-1

Khi bức ảnh khỏa thân chưa kịp hạ nhiệt, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với khoảnh khắc nhức nhối. Thay vì tự lấy tay che ngực thì cô lại cần đến sự hỗ trợ của 2 người đàn ông.

Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-2

Vừa trở lại Việt Nam, nữ diễn viên Vòng eo 56 tiếp tục tung loạt ảnh dư âm về những ngày ở thiên đường biển của Indonesia. Bên cạnh lời khen ngợi về sắc vóc, Ngọc Trinh cũng nhận ý kiến trái chiều vì mải mê khoe ảnh 18+.

Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-3Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-4

Có khán giả nhận xét: "Suốt ngày chị phải ưỡn ra thì mới có tí mông chứ bình thường nhìn mông chị cũng đâu đẹp mấy". Trong khi Ngọc Trinh im lặng, fans của cô đã lên tiếng bảo vệ thần tượng: "Hơi bị đẹp nha, mình đã gặp chị Trinh ở ngoài rồi. Vòng eo của chị rất nhỏ và mông rất to. Tớ là con gái mà còn thích".

Bên cạnh lời nhận xét sắc vóc, mẫu nội y đã bị hỏi khó khi đăng bức ảnh phô diễn hình thể với bikini họa tiết. Cụ thể, một cư dân mạng thắc mắc khi thấy Ngọc Trinh liên tục chụp ảnh sexy khoe thân: "Thế này chị có ngại không?".

Thay vì ngó lơ như trước, người đẹp họ Trần trả lời thẳng thắn khiến người hỏi phải câm nín: "Ngại sao dám chụp em?".

Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-5
Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-6
Ngọc Trinh đáp trả thẳng thắn khi bị mỉa mai vì khoe thân táo bạo.

Không chỉ nổi tiếng bởi body nóng bỏng, gu thời trang sành điệu và những phát ngôn gây bão, Ngọc Trinh còn là một trong những người đẹp hiếm hoi dám thẳng thừng “đốp chát” lại trước những lời chê bai, khiêu khích của anti-fan.

Cách đây ít ngày, mẫu nội y hào hứng khoe ảnh chụp chung với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Đính kèm, Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái về dự định công việc sắp tới của mình cùng đàn anh tại Bali.

Do không để ý, cô đã viết nhầm chính tả chữ "Follow" (theo dõi) thành "Folow". Ngay lập tức, anti-fan đã để lại icon thể hiện sự khinh thường cùng lời bắt bẻ: "Khiếp, cái từ Follow chị ấy viết thành cái gì kia?".

Bị hỏi khó chuyện khoe thân mát mẻ, Ngọc Trinh vặn ngược dân mạng với sự tự tin không ngờ-7

Không để anti-fan có dịp mỉa mai mình tiếp, Ngọc Trinh đáp thẳng: "Viết sai thì viết lại có gì khiếp hả em?". Câu trả lời của mẫu nội y đã khiến anti-fan "câm nín" vì xấu hổ khi bắt bẻ người khác những điều không đáng.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh
Một tay là của Vũ Khắc Tiệp, còn tay kia là của anh đầu trọc. Ai xem clip đi du lịch indo của Tiệp thì sẽ rõ. Ôi
Bạn kia hỏi cũng kỳ. Con người ta biết ngại ngùng, biết tự trọng thì chả có chuyện để người khác đụng vào người, chỉnh chỉnh sửa sửa rồi ưỡn ưỡn ẹo ẹo chụp như vậy.

Tin tức mới nhất