Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt

Clip lên lớp của "cô giáo Trinh" đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục trình làng tập 2 trong "serie" giảng dạy kinh doanh online, với chủ đề "Cách lập và đạt mục tiêu".

Theo lời Ngọc Trinh, bất kể ai cũng nên có mục đích sống, đây là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công, đặc biệt là trong kinh doanh. Chân dài Trà Vinh cho rằng rất nhiều người kinh doanh hiện tại vẫn đang nhầm lẫn giữa mục đích và mục tiêu.

Cô còn đưa ra những sai phạm trong việc lựa chọn mục đích kinh doanh, đồng thời cho rằng 3 mục đích chính của kinh doanh là kiếm tiền, hưởng thụ và được ghi nhận.

Ngoài ra, đàn em Vũ Khắc Tiệp còn nhấn mạnh, nếu ai muốn kinh doanh và đưa ra mục tiêu thì nên đảm bảo được 3 yếu tố: Định lượng, khả thi và có được khả năng điều chỉnh.

Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-1
Ngọc Trinh trong tập 2 vừa lên sóng.

"Bài giảng" của Ngọc Trinh sau khi lên sóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự đồng tình thì đa phần dân mạng đều lên tiếng "mỉa mai" màn thuyết trình của người đẹp 8X.

Dù nói khá trôi chảy song phần thuyết giảng của người đẹp 8X bị chê như "học vẹt", đoạn clip cũng được ngắt đoạn liên tục, mỗi phân cảnh nói chỉ vài giây.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng không hiểu Ngọc Trinh đang làm chuyện gì, chả ai biết chân dài lên vị trí "giảng viên" hồi nào, loạt kiến thức cô truyền đạt cũng bị coi là cũ rích, ai cũng biết.

Không chỉ chuyện chuyên môn, việc Ngọc Trinh ngồi lên bàn học viên cũng bị coi là "kém duyên", không ra dáng người đi truyền đạt kiến thức.

Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-2
Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-3Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-4
Loạt ý kiến mỉa mai của dân mạng ngay phía dưới clip người đẹp đăng tải.

Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-5
Hành động ngồi lên bàn của "cô giáo Trinh" cũng bị "ném đá" tơi tả.

Trước đó, trong tập 1 với chủ đề "Kinh doanh online có cần đạo đức", Ngọc Trinh cũng nhận về vô số "gạch đá" từ netizens.

Một số dân mạng cho rằng chân dài Trà Vinh không đủ thực lực để làm "giảng viên", thậm chí còn đưa ra chuyện cô chưa tốt nghiệp cấp 3, hay phát ngôn mới nhất - "bỏ học vẫn thành công".

Mặc dù vấp tranh cãi, song có vẻ series đứng lớp của Ngọc Trinh còn phát sóng dài dài, tập 3 được dự đoán xuất hiện trong tương lai gần.

Ngọc Trinh dạy kinh doanh tập 2, dân mạng lại cười vào mặt-6
Ngọc Trinh trong tập 1 trước đó.

Roger
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất