Ngọc Trinh nghĩ mình như một cô gái hoang dại khi thu "Ngày em xa quê" của Thùy Chi

(2Sao) - Khán giả vô cùng thích thú với 'bản xịn' Ngày Em Xa Quê do Ngọc Trinh hát.

Thời gian vừa qua, bộ phim đầu tay của Ngọc Trinh - Vòng Eo 56 đã thu hút được sự chú ý của truyền thông và khán giả. Không chỉ vì sức hút của tên tuổi Ngọc Trinh mà khán giả còn tò mò hơn về cuộc sống đời thường của cô trước khi bước lên hàng sao.

Tất tần tật những câu chuyện xung quanh Vòng Eo 56 cũng rất được quan tâm, ngay cả ca khúc nhạc phim do Thùy Chi thể hiện. Ca khúc kể về nỗi niềm của người con gái xa quê với khát khao đổi đời nơi xứ người.

Bản chính thức của Ngày Em Xa Quê do Ngọc Trinh thể hiện

Tìm thấy chính bản thân mình trong ca khúc Ngày Em Xa Quê, Ngọc Trinh đã ngỏ ý muốn thu âm ca khúc này với nhạc sĩ Việt Anh như một kỷ niệm với bộ phim cũng như hồi tưởng lại quãng thời gian đã qua của mình.

https://2sao.vietnamnetjsc.vn//2016/05/10/15/43/ata-edit_1.jpg

Mới đây trên facebook Ngọc Trinh đã chia sẻ về MV chính thức cho ca khúc Ngày Em Xa Quê do chính mình thể hiện. Cô chia sẻ:

"Thu âm bài này một phần muốn tạo kỉ niệm về phim ‪‎Vòng Eo 56‬ và một phần vì mình "cảm" được bài hát này, khi thu âm mình hát bằng chính cảm xúc trong lòng, vừa hát mà những hình ảnh khi xưa mình dưới quê cứ hiện ra trong đầu... cứ thế mà chìm đắm vào trong từng câu hát...

Trinh hát không hay đâu nha️, nhiều người kêu đừng up nhưng Trinh vẫn cứ thích chia sẻ cho mọi người nghe. Sống là cứ làm điều mình thích, sao phải ngại... Thích hát thì cứ hát đi, giống như 1 cô gái hoang dại thích ca hát vui đùa vậy thôi!"


Ngay sau khi clip và những lời tâm sự của Ngọc Trinh được đăng tải, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và dành những lời động viên cho cô như: Đúng chất Ngọc Trinh rồi! Dễ thương quá Trinh ơi! Giọng tuy chưa hay lắm nhưng mà rất chân thật và giàu cảm xúc, luyện nhiều là hay thôi...

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất