Ngọc Trinh nói gì khi dân mạng cảnh báo 'đừng chơi với Chi Pu'?

Nổi tiếng là người "có gì nói đấy", Ngọc Trinh hồi đáp ngay khi được dân mạng cảnh báo "chơi cùng Chi Pu sẽ bị cô ấy yêu lại tình cũ".

Tối 11/9, Ngọc Trinh và Chi Pu thu hút sự chú ý khi tổ chức tiệc mừng 5 triệu follow bên nhiều bạn bè thân thiết. Những hình ảnh trong bữa tiệc đã được hai mỹ nhân đình đám showbiz đăng tải lên trang cá nhân.

Diện đầm hai dây đồng điệu chỉ khác màu sắc, Chi Pu và Ngọc Trinh đã biến buổi gặp mặt thành bữa tiệc đọ body khi lên đồ sexy nóng bỏng, khoe trọn hình thể chuẩn. Hai thế hệ 8X và 9X khiến fans cân não không biết ai đẹp hơn ai.

Ngọc Trinh nói gì khi dân mạng cảnh báo đừng chơi với Chi Pu?-1

Câu chuyện đang vui bỗng dưng chuyển hướng khi một cư dân mạng mang đời tư của Chipu ra để cảnh báo Ngọc Trinh. "Chị Trinh ơi chị chơi với bạn này không sợ bạn ấy yêu lại người yêu cũ của chị sao?".

Nổi tiếng là người "có gì nói đấy", Ngọc Trinh liền hồi đáp ngay khi nhận lời cảnh báo: "Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị nha em".

Ngọc Trinh nói gì khi dân mạng cảnh báo đừng chơi với Chi Pu?-2
Ngọc Trinh đáp trả khi bị nhắc nhở chơi cùng Chi Pu sẽ yêu lại tình cũ của cô

Trước đó, Chi Pu từng vướng scandal rạn nứt tình bạn với Quỳnh Anh Shyn chỉ vì một người đàn ông. Mọi chuyện bắt đầu từ thông tin giọng ca Cung đàn vỡ đôi có tình mới. Nguồn tin từ hậu trường cho hay, chàng trai đang hẹn hò Chi Pu là thiếu gia con nhà quyền thế đất Hà Thành, kém cô 2 tuổi. Người này bị phát hiện chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Đây là điều tối kỵ vì trước đó, trong một talk show, hai ngôi sao cùng nhóm bạn thân đều khẳng định không yêu tình cũ của bạn. Khi thông tin nổ ra, Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi tài khoản Instagram của Chi Pu, đồng thời đăng status ẩn ý: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội".

Ngọc Trinh nói gì khi dân mạng cảnh báo đừng chơi với Chi Pu?-3
Từng là cặp chị em thân thiết nhưng nay Chi Pu và Quỳnh Anh bị cho là cạch mặt nhau vì một người đàn ông

Khi một khán giả bày tỏ "mong chuyện chị với Chi Pu nghỉ chơi không phải sự thật mà chỉ là chiêu trò để tạo scandal", Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem mối quan hệ bạn bè ra để PR. Phía Quỳnh Anh Shyn cũng quả quyết thông tin cặp bạn thân rạn nứt quan hệ là chính xác.

Về phía Chi Pu, cô trấn an fan hôm 26/6 và khẳng định không làm gì hổ thẹn với lòng mình.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoc-trinh-noi-gi-khi-bi-nhac-dung-choi-voi-chi-pu-n-235364.html

Ngọc Trinh Chi Pu

Tin tức mới nhất