Ngu Thư Hân bị 'soi' dùng hàng nhái, đạo diễn lên tiếng bênh vực

Ngu Thư Hân bị netizen phát hiện dùng hàng nhái trong phim mới "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người".

Sau Thương Lan Quyết, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người là dự án phim tiếp theo của Ngu Thư Hân được khán giả đặc biệt quan tâm. Ngoài bối cảnh và trang phục đẹp mắt dễ gây thiện cảm, netizen bất ngờ "soi" được chi tiết Ngu Thư Hân dùng hàng nhái trong phim. 

Ngu Thư Hân bị soi dùng hàng nhái, đạo diễn lên tiếng bênh vực-1

Cụ thể, một số người am hiểu về thiên văn đã phát hiện thiết bị ngắm chim của nữ diễn viên là hàng fake, mặc dù được gắn logo nhãn hiệu nổi tiếng Zeiss. Nếu là hàng thật thì chiếc kính ngắm có thể nặng tới 2 kg, không thể cầm lên một cách nhẹ nhàng như vậy. 

Ngu Thư Hân bị soi dùng hàng nhái, đạo diễn lên tiếng bênh vực-2

Theo như ê-kíp Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người thì đây chỉ là dụng cụ để chụp ảnh quảng bá và sẽ không được dùng chính thức trong phim. Tổ sản xuất sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh sao cho hợp lý trong quá trình quay dựng. 

Trước đó, đoàn phim cũng gây bất ngờ khi mời nhiều giảng viên, tiến sĩ, giáo sư hàng đầu để tham vấn cho những cảnh quay và chi tiết trong phim. Điều này phần nào chứng minh sự chỉn chu và cẩn thận của đạo diễn trước khi đem tới tác phẩm hoàn thiện cho khán giả. 

Ngu Thư Hân bị soi dùng hàng nhái, đạo diễn lên tiếng bênh vực-3

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người có nội dung xoay quanh Trang Vũ (Trương Bân Bân) - một nhà thực vật học và Ngu Mỹ Nhân (Ngu Thư Hân) - người có bằng tiến sĩ xuất sắc nhưng lại đam mê làm beauty blogger. Sau mối tình dang dở năm cấp 3, cả hai gặp lại nhau tại khu rừng tuyệt đẹp ở làng Thanh Thủy. Tình cảm bao năm xa cách dần nhen nhóm hồi sinh trở lại. 

Ngu Thư Hân bị soi dùng hàng nhái, đạo diễn lên tiếng bênh vực-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dien-anh/ngu-thu-han-bi-netizen-soi-dung-hang-nhai-trong-phim-moi-dao-dien-l-202209121042244188.html

Ngu Thư Hân

Tin tức mới nhất