'Thánh lố' Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong 'Thanh Xuân Có Bạn'

Sau khi người hâm mộ Ngu Thư Hân công khai số liệu bình chọn, nữ thần tượng phải chịu chỉ trích khi số vote đạt được kém cả những thí sinh hạng thấp hơn.

Đêm chung kết Thanh xuân có bạn đã qua được hơn 1 tuần, song sức hút của show và nhóm nhạc The9 vẫn không hề thuyên giảm trên mạng xã hội.

Trong buổi chung kết, Ngu Thư Hân ra mắt chung cuộc ở thứ hạng thứ 2 với số lượt bình chọn lên tới 12,963,420 votes. Điều này gây lên nhiều tranh cãi khi người hâm mộ Ngu Thư Hân cho rằng nữ thần tượng xứng đáng ở vị trí thứ nhất.

Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-1
The9 - nhóm nhạc được thành lập từ cuộc thi "Thanh Xuân Có Bạn"

Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-2
Ngu Thư Hân 

Tuy nhiên mới đây, fandom của Ngu Thư Hân đã công khai toàn bộ số liệu bình chọn chung kết. Theo đó, người hâm mộ quyên góp được số tiền 6,1 triệu NDT (tương đương gần 21 tỷ đồng) để quy đổi ra lượt bình chọn cho thần tượng. 

Đồng thời số lượt bình chọn mà người hâm mộ vote cho Ngu Thư Hân lên tới 25,965,991 votes, gấp đôi con số chương trình công bố.

Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-3
Số liệu bình chọn công khai của cộng đồng người hâm mộ Ngu Thư Hân

Sau khi những con số cụ thể được công khai, người hâm mộ của các thực tập sinh khác bày tỏ bức xúc, chỉ trích Ngu Thư Hân được o bế nhờ gia đình giàu có.

Trước đó, người hâm mộ Không Tuyết Nhi, thí sinh đạt hạng 8 công bố số liệu bình chọn là 40 triệu votes, hạng 3 Hứa Giai Kỳ đạt 51 triệu votes và hạng 4 Dụ Ngôn nhận được số lượt bình chọn kỉ lục 64 triệu votes.

Cả 3 thí sinh này đều có thứ hạng thấp hơn Ngu Thư Hân, song lại đạt lượt bình chọn cao hơn hẳn so với nữ thần tượng.

Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-4
Người hâm mộ Dụ Ngôn chi số tiền khổng lồ để giúp cô đạt hạng 4 với 64 triệu votes 


Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-5
Hứa Giai Kỳ hạng 3 


Thánh lố Ngu Thư Hân bị tố gian lận phiếu bầu trong Thanh Xuân Có Bạn-6
Và Khổng Tuyết Nhi hạng 8 song lại có số vote cao hơn Ngu Thư Hân hạng 2

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ The9 đang yêu cầu nhà sản xuất chương trình Thanh xuân có bạn ra lời giải thích chính đáng liên quan tới việc "ém" số liệu bình chọn cũng như thay đổi thứ hạng của các thí sinh.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngu-thu-han-bi-to-gian-lan-phieu-bau-trong-thanh-xuan-co-ban-n-224831.html

Ngu Thư Hân Hứa Giai Kỳ Thanh xuân có bạn