Ngu Thư Hân sống sang chảnh trong khi mẹ vướng nợ xấu

Ngu Thư Hân vốn nổi tiếng là tiểu thư gia thế giàu có trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, mẹ cô vừa bị đưa vào danh sách hạn chế chi tiêu vì không thể trả nợ.

Ngày 1/12, Sohu đưa tin mẹ của nữ ca sĩ, diễn viên Ngu Thư Hân, bà Lưu Kim Mỹ bị tòa án nhân dân khu Đông Hồ thành phố Nam Xương áp dụng lệnh hạn chế tiêu dùng từ hồi tháng 5. Bà Lưu không được phép chi tiêu các khoản lớn, không cần thiết cho cuộc sống hàng ngày do không thể trả nợ.

Cũng theo Sohu, từ tháng 9, một công ty mà Ngu Thư Hân tham gia góp vốn đầu tư đã bị phá sản. Trước đó, công ty này cũng bị tòa án liệt vào danh sách thất tín.

Ngu Thư Hân sống sang chảnh trong khi mẹ vướng nợ xấu-1
Ngu Thư Hân bị chỉ trích vì khoe giàu sang trong khi mẹ dính nợ xấu.

Công ty quản lý của Ngu Thư Hân sau đó ra thông báo cho biết gia đình và bản thân nữ ca sĩ là nạn nhân gián tiếp của sự việc. Vụ án vẫn đang được các cơ quan pháp luật xử lý.

Tuy nhiên, tin tức trên đã khiến nhiều khán giả quay lưng lại với Ngu Thư Hân. Trước đó, nữ ca sĩ thường khoe đồ hiệu trên trang cá nhân, xây dựng hình ảnh tiểu thư giàu có. Mỹ nhân sinh năm 1995 từng nhiều lần thừa nhận gia cảnh sung túc. Mới 25 tuổi, cô đã đầu tư vào nhiều công ty và tự mình kiếm tiền.

Ngu Thư Hân là diễn viên trước khi tham gia show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2 hồi đầu năm. Nhờ tính cách dễ thương, cô nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất chương trình. Liên tục dẫn đầu trong cuộc đua bình chọn và ra mắt ở vị trí thứ 2 với hơn 12 triệu phiếu bầu.

Danh tiếng của Ngu Thư Hân trở nên phổ biến hơn hẳn giai đoạn làm diễn viên. Cô từng góp mặt trong các phim Bạn trai vi diệu của tôi 2, Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Thiếu chủ đi chậm thôi. Các tác phẩm trên đều thu hút lượng khán giả lớn.

Ngu Thư Hân sống sang chảnh trong khi mẹ vướng nợ xấu-2Ngu Thư Hân sống sang chảnh trong khi mẹ vướng nợ xấu-3
Hình tượng tiểu thư danh giá của nữ ca sĩ bị sụp đổ.

Thời gian gần đây có nhiều nghệ sĩ trẻ bị ảnh hưởng sự nghiệp, danh tiếng do cha mẹ rơi vào tình trạng nợ nần như Châu Chấn Nam, Hoàng Minh Hạo. Đáng nói là trước đó những người này xây dựng hình tượng thiếu gia, tiểu thư giàu có, sống trong nhung lụa nhưng gia đình lại vướng vào bê bối kinh tế. Từ đó, công chúng thấy phản cảm với những nghệ sĩ khoe gia thế.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngu-thu-han-song-sang-chanh-trong-khi-me-vuong-no-xau-post1158794.html

Châu Chấn Nam Ngu Thư Hân

Tin tức mới nhất