'Người ấy là ai': Bị chê làm trò PR bằng tình cảm, Tuấn Dũng tiết lộ vẫn âm thầm làm điều này với Lê Lộc

Bình luận0

Tuấn Dũng vừa lên tiếng chứng minh những điều anh chia sẻ về Lê Lộc ở chương trình truyền hình “Người ấy là ai” hoàn toàn đúng sự thật.

Với câu chuyện xúc động về tình cảm bao năm dành cho Lê Lộc, sau khi rời chương trình Người ấy là ai, anh chàng Tuấn Dũng đã thu hút sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Trên sóng truyền hình, Lê Lộc nói rằng cô biết Tuấn Dũng thương mình, vì mình mà đến với Người ấy là ai, tuy nhiên Lê Lộc đành từ chối Tuấn Dũng vì sợ nếu lỡ tiến thêm một bước rồi chẳng may có chuyện gì, cô sẽ mãi mãi mất đi mối quan hệ tốt đẹp trước đó.

Lê Lộc xin được làm bạn với Tuấn Dũng, ở thời điểm này cô không yêu đương gì cả. Thế rồi Lê Lộc loại Tuấn Dũng, trao bó hoa cho con trai chủ tiệm vàng ở Vĩnh Phúc.

Xem qua clip Tuấn Dũng rưng rưng nước mắt khi Lê Lộc nói lời cay đắng, khán giả không khỏi nghẹn ngào. Liên hệ với Tuấn Dũng bằng điện thoại, anh chàng từ chối nói thêm. Tuấn Dũng xin được giữ im lặng, không nhắc đến bất cứ điều gì về Lê Lộc hay Người ấy là ai nữa.

Người ấy là ai: Bị chê làm trò PR bằng tình cảm, Tuấn Dũng tiết lộ vẫn âm thầm làm điều này với Lê Lộc-1
Lê Lộc.


Người ấy là ai: Bị chê làm trò PR bằng tình cảm, Tuấn Dũng tiết lộ vẫn âm thầm làm điều này với Lê Lộc-2
Tuấn Dũng.

Nhiều khán giả cho rằng Lê Lộc - Tuấn Dũng cố tình làm trò khi mang chuyện yêu đương riêng tư lên truyền hình nói. Đến khi bị hỏi ngược lại về tính xác thực của thông tin, cả hai đều né tránh.

Tuy nhiên mới đây, chính Tuấn Dũng lại đăng đàn chia sẻ cảm xúc về chương trình. Tuấn Dũng chia sẻ: "Hát hay quá trời mà bà ấy loại tôi. Chỉ có điều đứng hơi lâu nên mỏi, lấy hơi không đều chút thôi. Xin thú thật cả hai đứa em không hề bặt vô âm tín mà vẫn bật điện thoại để âm thầm gọi cho nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn, ngược lại còn hề (hài) hơn trước. Mọi người ai không tin thì em sẽ chứng minh cho mọi người bằng cách tặng mọi người một tấm hình chứng minh của em, để chứng minh rằng những gì em nói là sự thật".

Người ấy là ai: Bị chê làm trò PR bằng tình cảm, Tuấn Dũng tiết lộ vẫn âm thầm làm điều này với Lê Lộc-3Người ấy là ai: Bị chê làm trò PR bằng tình cảm, Tuấn Dũng tiết lộ vẫn âm thầm làm điều này với Lê Lộc-4
Tuấn Dũng chứng minh lời mình nói là sự thật bằng cách đăng tải bức ảnh chụp CMND!

Nói rồi, Tuấn Dũng đăng liền bức hình CMND của mình!

NSND Hồng Vân - người thân thiết với Tuấn Dũng bất ngờ chia sẻ thông tin về tình trạng của Tuấn Dũng - Lê Lộc. Hồng Vân bộc bạch rằng: "Tuấn Dũng của tôi vẫn ổn nha mọi người. Thương trái trứng này lắm nha. Bản lĩnh vô cùng còn dặn Lộc mua cho ổng chai dầu cù là để bóp chân vì bữa đứng lâu quá ổng mỏi". 

Theo Tổ Quốc


lê lộc người ấy là ai

Tin tức mới nhất