Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần

Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch, Sean Elliot, sống ở Los Angeles, Mỹ, đã mua Mercedes Sprinter và mất 6 tháng để tân trang lại nội thất bên trong.

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-1
Sean Elliot, sống ở Los Angeles, Mỹ, đã ly hôn, đang nuôi 2 con gái gồm Paige (10 tuổi) và Quinn (7 tuổi). Với mong muốn có những kỷ niệm với các con, người đàn ông này đã mua xe Mercedes Sprinter và tân trang lại nội thất để 3 người đi du lịch mỗi dịp cuối tuần.


Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-2
Cả gia đình đã cùng nhau tân trang lại nội thất chiếc xe trong khoảng 6 tháng. Bên trong xe có chỗ ngủ, nơi nấu nướng rất gọn gàng. Ngôi nhà di động này được đặt tên là Mooah.

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-3
Theo Sean, quá trình tân trang lại bên trong xe đã dạy cho 3 cha con nhiều điều. "Tôi thực sự học được cách thoát ra khỏi những ý tưởng ban đầu và cho các con tự làm", Sean nói.

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-4
Từ tháng 8 đến nay, Sean và 2 con gái đi được quãng đường hơn 16.000 km, qua các bãi biển và ngọn núi vùng Nam California, thung lũng Utah Sun, bang Idaho và Nevada. Sean đã ghi lại hình ảnh trong suốt chuyến đi và chia sẻ trên Instagram.

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-5
Ba cha con hy vọng sẽ tới Joshua Tree, Yosemite, Powder Mountain ở Utah, Colorado và Texas trong tương lai. Theo Sean, Paige thích leo núi, đi bộ và cắm trại còn Quinn tạo nên niềm vui với trí tưởng tượng phong phú nhất thế giới.

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-6
Sean cho hay: "Mục tiêu của tôi là giới thiệu về thiên nhiên, các cuộc phiêu lưu với con gái".

Người cha đơn thân mua ôtô đưa hai con gái du lịch mỗi cuối tuần-7
Trong mỗi chuyến đi, Sean cho 2 con gái tự quyết định nhiều thứ. "Tôi chỉ nói đang đi đâu, sau đó các con sẽ quyết định nơi cắm trại, ăn gì. Tôi thích các con bước vào thế giới riêng theo cách chúng thích, chúng muốn và chúng tự thiết kế", Sean chia sẻ.

 


Theo Zing


Du lịch

Tin tức mới nhất