Sang nhà hàng xóm tránh nắng nóng, người đàn ông tử vong trong lúc ngủ

Sau khi nhậu xong, chủ nhà gọi người đàn ông hàng xóm đang ngủ nhờ trước hiên nhà mình dậy thì phát hiện ông ta đã tử vong.

Sáng 4/6, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Thành Nhơn (53 tuổi; ngụ thôn Kiên Ngãi, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn).

Sang nhà hàng xóm tránh nắng nóng, người đàn ông tử vong trong lúc ngủ-1
Ảnh minh họa

Trước đó, tối 3/6, ông Lê Đức Hoàng (51 tuổi; ngụ thôn Kiên Ngãi, xã Bình Thành) đến Công an xã Bình Thành trình báo về cái chết của người hàng xóm là ông Nguyễn Thành Nhơn tại nhà mình.

Theo ông Hoàng, khoảng 15 giờ cùng ngày, ông Nhơn đến nhà ông chơi, đồng thời để tránh nắng nóng cao độ đang diễn ra ở địa phương này.

Một lát sau, ông Nhơn nằm lăn ra hiên nhà ông Hoàng ngủ. Lúc này, ông Hoàng làm công việc nhà rồi gọi 2 người trong xóm đến nhậu.

Khi nhậu xong, 2 người hàng xóm ra về, ông Hoàng gọi ông Nhơn dậy nhưng thấy vẫn ngủ nên tiếp tục dọn dẹp trong nhà.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, ông Hoàng một lần nữa gọi ông Nhơn dậy thì phát hiện ông Nhơn đã chết. Kiểm tra sơ bộ, cơ thể ông Nhơn không có dấu hiệu tác động bên ngoài nên nhiều khả năng tử vong do bệnh lý.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/sang-nha-hang-xom-tranh-nang-nong-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-luc-ngu-20210604102149016.htm

tử vong

Tin tức mới nhất