Người mẹ đáng khinh dạy 2 con song sinh cách gian lận để ăn quỵt tiệc buffet

Kiểm tra màn hình theo dõi, quản lý nhà hàng buffet nhận ra sự gian lận: Người mẹ chỉ mua 2 vé ăn, hai con sinh đôi của chị ta thay nhau trốn trong toilet và ra ăn.

Theo Dong-A Ilbo, một trong ba tờ báo hàng đầu Hàn Quốc, một người mẹ ở Busan gần đây đã đưa hai cậu con trai sinh đôi đang học cấp 2 của mình đi ăn buffet.

Để tiết kiệm tiền, người mẹ này chỉ mua hai phiếu ăn rồi xui các con thay nhau trốn trong nhà vệ sinh, cứ người này ở trong nhà vệ sinh thì người kia ra ngoài ăn thoải mái, ăn xong lại vào toilet thay cho người kia.

Nào ngờ, hành vi này bị một nhân viên nhà hàng tinh mắt phát hiện. Cuối cùng, người mẹ phải trả tiền cho cả ba người.

Nhân viên nhà hàng buffet cho biết, tối hôm đó, khi hai mẹ con ăn tối, anh thấy cậu con trai liên tục có biểu hiện lạ như lấy một món nhiều lần, ăn xong lại đi vệ sinh.

Do đó, anh quyết định lưu ý hơn và rồi nhận ra, cứ mỗi khi bước ra khỏi nhà vệ sinh, cậu con trai lại có vẻ hơi khác lạ. Nghi ngờ có gian lận thay người, anh quyết định báo quản lý nhà hàng.

Người mẹ đáng khinh dạy 2 con song sinh cách gian lận để ăn quỵt tiệc buffet-1
(Ảnh minh họa)

Người quản lý ban đầu không tin, trêu chọc nhân viên rằng: "Cậu đang viết tiểu thuyết à?". Không ngờ sau khi kiểm tra màn hình theo dõi, anh phát hiện ra đó thực sự là một cặp song sinh, gian lận bằng cách đi vệ sinh rồi thay nhau ra ăn.

Không muốn làm to chuyện, quản lý nhà hàng đến gặp người mẹ, nói rằng sẽ không gọi cảnh sát chị ta phải trả tiền bữa ăn cho ba người. Không còn cách nào khác, người phụ nữ đành phải mua thêm một phiếu ăn. Sau khi trả tiền, người mẹ không chút xấu hổ, lập tức gọi điện cho cậu con trai đang trốn trong nhà vệ sinh, nói rằng cậu không cần phải trốn nữa, hãy đi ra ngoài và tiếp tục dùng bữa.

Ngay khi sự việc được truyền thông đưa tin, lập tức có làn sóng dư luận chỉ trích gay gắt hành vi của người mẹ, cho rằng chị ta thật đáng khinh khi dạy con gian lận, ăn quỵt, làm thế chẳng khác nào làm thui chột tương lại của con, tạo ra gánh nặng cho xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều người khen ngợi ánh mắt tinh tường của nhân viên nhà hàng buffet, rằng tài quan sát và suy luận của anh chẳng thua gì thám tử.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nguoi-me-dang-khinh-day-2-con-song-sinh-cach-gian-lan-de-an-quyt-tiec-buffet-ar849008.html

buffet song sinh

Tin tức mới nhất