Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới

Những hình ảnh về người phụ nữ ăn mặc hở hang đang trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Thời gian qua, chuyện chị em ăn mặc hở hang rồi gặp sự cố hớ hênh không còn là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, ngay khi nhận về tranh cãi, có người biết ngại mà rút kinh nghiệm nhưng cũng có trường hợp cứ thích thả rông cho mát.

Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới-1

Điển hình mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh về một người phụ nữ. Điểm khiến người xem chú ý chính là việc nữ chính diện chiếc váy mỏng tang, cả trên và dưới đều không có nội y che chắn.

Việc show các bộ phận nhạy cảm như vậy khiến nhiều người nhìn không khỏi sốc tận óc. Đặc biệt, những khoảnh khắc gây đỏ mặt trên đều do chính chủ đăng tải.

Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới-2

Ở phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Và dù nhận về vô số bình luận tiêu cực, chủ nhân bài đăng không có bất cứ phản hồi nào.

Gây xôn xao mạng xã hội, "thánh soi" tinh mắt nhận ra đó là chị L.B.C. người liên tục gây tranh cãi vì phong cách thả rông cả trên lẫn dưới cách đây 2 năm.

Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới-3

Trong một chia sẻ trước đó, chị C. còn khẳng định: "Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng.

Khi những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ, nhiều người chửi rủa, lăng mạ khiến cuộc sống gia đình tôi bị ảnh hưởng khá nhiều.

Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới-4

Dù chỉ nhìn vào những bộ trang phục và không biết rõ con người tôi ra sao, công việc tôi thế nào nhưng rất nhiều người xúc phạm về nhân phẩm, đạo đức, thậm chí gắn cho tôi những nghề mà không xứng đáng gọi là nghề.

Chồng tôi cũng hứng búa rìu dư luận khi bị xem là bù nhìn vì dung túng cho những sở thích bệnh hoạn của vợ. Tôi chỉ sai vì cơ thể không được đẹp, do bị tàn phá sau bản án hôn nhân và thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của một người mẹ.

Người phụ nữ chơi sốc, mặc đồ mỏng tang thả rông trên lẫn dưới-5

Tuy nhiên tôi nghĩ, đó không phải là lý do khiến mình cần phải tự ti và cố gắng che giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể".

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-phu-nu-choi-soc-mac-do-mong-tang-show-anh-tha-rong-n-301870.html

ăn mặc phản cảm thả rông Mạng xã hội

Tin tức mới nhất