Người phụ nữ nghiện thả rông: 'Ngực là bộ phận đáng được 'khoe' nơi công cộng'

Đi ngược số đông, chị C. quyết bảo vệ quan điểm thả rông vòng 1 khi ra nơi công cộng.

Sự việc chị L.B.C., đến từ TP. HCM thả rông ngực đi muôn nơi vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua. Người phụ nữ này được biết đến qua loạt hình ảnh mặc áo mỏng, để lộ vòng 1 không với nội y. Không chỉ diện như vậy đến nhà hàng, quán cà phê,... cô còn mặc đến cả chốn linh thiêng như đền Ngọc Sơn.

Phong cách thời trang của chị C. vấp phải tranh cãi dữ dội. Trước làn sóng gay gắt, người này vẫn bảo vệ quan điểm thả rông ra ngoài của mình bằng việc tung thêm nhiều hình ảnh nóng hơn trên trang cá nhân.

Người phụ nữ nghiện thả rông: Ngực là bộ phận đáng được khoe nơi công cộng-1
Loạt ảnh chị C. thả rông gây tranh cãi.

Trong một chia sẻ mới đây, chị C. còn khẳng định: "Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Trước đó chị C. cũng chia sẻ, việc ăn mặc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình hiện tại. Nhưng chị cho hay, chồng rất tôn trọng sự tự do về thời trang của vợ. Thậm chí, toàn bộ hình ảnh chị thả rông của chị C. đều do ông xã chụp cho.

Người phụ nữ nghiện thả rông: Ngực là bộ phận đáng được khoe nơi công cộng-2
Chị C. ăn mặc phản cảm check-in ở đền Ngọc Sơn.

"Khi những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ, nhiều người chửi rủa, lăng mạ khiến cuộc sống gia đình tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù chỉ nhìn vào những bộ trang phục và không biết rõ con người tôi ra sao, công việc tôi thế nào nhưng rất nhiều người xúc phạm về nhân phẩm, đạo đức, thậm chí gắn cho tôi những nghề mà không xứng đáng gọi là nghề.

Chồng tôi cũng hứng búa rìu dư luận khi bị xem là bù nhìn vì dung túng cho những sở thích bệnh hoạn của vợ. Tôi chỉ sai vì cơ thể không được đẹp, do bị tàn phá sau bản án hôn nhân và thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của một người mẹ.

nhiên tôi nghĩ, đó không phải là lý do khiến mình cần phải tự ti và cố gắng che giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể", chị C. nói.

Người phụ nữ nghiện thả rông: Ngực là bộ phận đáng được khoe nơi công cộng-3
Chị C. thoải mái khoe mốt thả rông bên chồng con.

Tít
Theo Vietnamnet


thả rông

Tin tức mới nhất