Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn

Nhận về vô số ý kiến trái chiều, hiện chị C. đã khóa bình luận công khai trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng tích cực lan truyền loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ chuộng thả rông. Theo đó, trong rất nhiều hình ảnh check in nơi đông người như nhà hàng, quán cà phê,... không có bất kỳ tấm ảnh nào cô mặc áo ngực.

Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-1Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-2

Những hình ảnh về người này lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hầu hết đều phản đối, bày tỏ nhức mắt về cách ăn mặc gây sốc.

Ngay khi hình lan truyền, dân mạng đã lùng ra danh tính nữ chính. Đó là L.B.C (đến từ Sài Gòn), đã lập gia đình và có con. Trên trang cá nhân, không thiếu những khoảnh khắc chị C. khoe ảnh thả rông vòng 1 khi chụp ảnh lưu niệm bên người thân.

Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-3
Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-4
Trang cá nhân của người này tăng lượng lớn follow.

Dù nhận về không ít chỉ trích của dân mạng nhưng có vẻ chị C. chọn cách không quan tâm. Trên trang cá nhân mới đây, người này tiếp tục tung thêm ảnh mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn.

Một điểm khác khiến dân mạng chú ý chính là việc trang cá nhân của chị L.B.C tăng đáng kể (gần 53k người theo dõi). Dù đăng ảnh đều đều nhưng chủ tài khoản không bao giờ tương tác với người khác ở phần bình luận.

Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-5Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-6
Bức ảnh mới nhất của người này làm ai cũng ngán ngẩm.

Thả rông xuống đường đã đành, người này còn nói không với áo ngực khi diện áo sơ mi mỏng hay những bộ bikini bó sát. Việc làm này khiến cho cả truyền thông trong và ngoài nước sốc nặng.

"Thả rông" là một trong những điều chuyên gia y tế khuyên phụ nữ nên làm vài giờ trong 1 ngày để tầm soát bệnh ung thư vú. Thế nhưng, việc chị C. liên tục thả rông lại mặc áo lưới xuyên thấu ra đường, chụp ảnh lưu niệm cùng chồng con làm ai cũng khó hiểu.

Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-7
Người phụ nữ ngực trần lại gây xôn xao khi mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn-8

Nhận về vô số ý kiến trái chiều, hiện chị C. đã khóa bình luận công khai trên trang cá nhân.

Hóng
Theo Vietnamnet


thời trang phản cảm vòng 1

Tin tức mới nhất