Người phụ nữ xô xát với bảo vệ chung cư vì bị nhắc đeo khẩu trang

Người phụ nữ khi vào thang máy ở chung cư Green Hills không đeo khẩu trang nên được bảo vệ nhắc nhở.

Ngày 15/5, đại diện UBND phường Bình Hưng Hào B (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết sáng cùng ngày đã cử công an xuống chung cư Green Hills để làm việc với ban quản lý và những người liên quan tới đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ xô xát với bảo vệ tòa nhà.

Người phụ nữ xô xát với bảo vệ chung cư vì bị nhắc đeo khẩu trang-1
Người phụ nữ không đeo khẩu trang xô xát với bảo vệ chung cư. Ảnh: Chụp màn hình.

"Công an đang làm việc với những người liên quan xuất hiện trong clip để làm rõ nội dung vụ việc", đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B nói.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một phụ nữ hành hung bảo vệ khi được nhắc nhở đeo khẩu trang trong lúc đi vào thang máy tại Block A thuộc chung cư Green Hills (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Clip được ghi vào tối 13/5. Lúc này, người phụ nữ không đeo khẩu trang đứng đợi thang máy tại sảnh chung cư. Khi người này bước vào thang máy để di chuyển thì bị bảo vệ chung cư này chặn lại nhắc nhở, không được đi thang vì không đeo khẩu trang.

Hai bên xảy ra cự cãi nhau, người phụ nữ sau đó lao vào xô xát với nhóm bảo vệ. Vụ việc chỉ dừng lại khi người phụ nữ được nhóm bảo vệ can ngăn, đưa ra ngoài.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-xo-xat-voi-bao-ve-chung-cu-vi-bi-nhac-deo-khau-trang-post1215781.html?fbclid=IwAR04BVLSent8NkJHdVUSJ1OogSTt7aOx575Qb7G_1w0abqPdbcTgElxM87o

khẩu trang COVID-19 hành hung

Tin tức mới nhất