Ngượng tái mặt vì luộc lòng lợn mà lại thành 'của quý' rõ mồn một

Các tấm ảnh còn được chụp ở nhiều góc độ. Chưa kể, khổ chủ còn vui tính cầm, nắm một cách "rất tự nhiên" thế kia.

Cuộc đời nhiều khi éo le đến lạ. Chuyện vào bếp nấu ăn "toang" âu cũng đành. Nhưng đôi khi chẳng phải chúng ta nấu nướng dở mà món ăn kia vẫn tự biến thành một... thảm họa.

Như mới đây, một tài khoản Facebook có tên V.T.T. đăng tải hình ảnh về món lòng lợn luộc. Điều đáng nói, không hề có một chút dính dáng đến bàn tay của khổ chủ nhưng chẳng hiểu sao món ăn lại khiến người ta phải đỏ mặt tía tai.

"Nay mẹ đi chợ mua bộ lòng lợn về luộc mà luộc lên em cứ bị liên tưởng ra nhiều thứ khác quá huhu", người này bộc bạch. 

Ngượng tái mặt vì luộc lòng lợn mà lại thành của quý rõ mồn một-1
Lòng lợn mang hình dáng nhạy cảm của con người. 

Cụ thể ở đây, lòng lợn được sơ chế sạch sẽ và đảm bảo. Nhưng bản thân nó được "sinh ra" với hình dáng bá đạo đến nỗi, ai nhìn vào cũng liên tưởng ngay tới bộ phận nhạy của con người.

Các tấm ảnh còn được chụp ở nhiều góc độ. Chưa kể, khổ chủ còn vui tính cầm, nắm một cách "rất tự nhiên" thế kia.

Ngượng tái mặt vì luộc lòng lợn mà lại thành của quý rõ mồn một-2
Lại còn cầm mới chịu? 
Ngượng tái mặt vì luộc lòng lợn mà lại thành của quý rõ mồn một-3
Bảo sao mà không thể trong sáng cho được. 

Ơ kìa, ai có thể nghĩ một cách trong sáng được đây? Dưới bài viết, "cơn mưa" bình luận hài hước của dân mạng:

- Tội nghiệp khúc dồi.

- Tôi tưởng "của quý", cười chết mất.

- Lòng nhìn bình thường nhưng cái tay của chủ thớt cứ biểu cảm ấy, ác vừa thôi.

- Xin lỗi tôi không thể trong sáng nổi. Sao tay chủ thớt chuyên nghiệp quá vậy?

- Gắp được rồi, cầm tay làm chi cho nó rõ ràng vậy chứ?

- Cái này là chỗ khấu đuôi á. Các chị em bớt tưởng tượng đi.

Qua câu chuyện hài hước, dân tình khuyên khổ chủ mau mau mang đi chế biến. Có thể cắt khúc nhỏ chấm mắm tiêu hoặc xào dưa chua ăn đã đời và cũng là để "cứu vớt" lại tâm hồn. 

Ying Ying
Theo Vietnamnet 


món ăn thảm họa của quý

Tin tức mới nhất