Không phải Dương Mịch, đây mới là ngôi sao sáng nhất 'Phù Dao hoàng hậu'

Trong "Phù Dao hoàng hậu", vai diễn Trưởng Tô Vô Cực của Nguyễn Kinh Thiên trở thành điểm sáng và có phần lấn át cả nữ chính Dương Mịch. Anh đã mang đến một vị hoàng tử phong thái tiêu dao, lúc thì trầm tư nghiêm nghị, lúc thì cợt nhả, đa tình.

Phù Dao hoàng hậu là bộ phim đang gây sốt màn ảnh xứ Trung với hơn 1,5 tỷ lượt xem. Thành công của tác phẩm này đến từ sức hút của bộ đôi diễn viên chính là Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên.


Nguyễn Kinh Thiên vai Trưởng Tôn Vô Cực - mỹ nam cổ trang đang được ái mộ nhất hiện nay.

Khi dự án phim mới được công bố, nhiều người cho rằng, được diễn xuất cùng tiểu hoa đán hàng đầu Dương Mịch là cơ hội tốt để Nguyễn Kinh Thiên chuyển mình. Nguyên nhân là bởi sau khi dòng phim Đài Loan thoái trào, nam tài tử không còn nổi tiếng như trước. 

Tuy nhiên sau khi phim lên sóng, vai diễn Trưởng Tô Vô Cực của Nguyễn Kinh Thiên lại trở thành điểm sáng và có phần lấn át cả nữ chính Dương Mịch. Anh đã mang đến một vị hoàng tử phong thái tiêu dao, lúc trầm tư nghiêm nghị, lúc cợt nhả, đa tình.

Nguyễn Kinh Thiên từng làm người mẫu, huấn luyện viên bơi lội trước khi rẽ hướng sang lĩnh vực phim ảnh năm 2002. Anh gây chú ý với vai nghệ sĩ violin Cận Nguyên Phương si tình, lãng tử trong bộ phim Tia sáng xanh hạnh phúc phát sóng năm 2005.

Tuy nhiên, khán giả chỉ chú ý tới nam diễn viên vì ngoại hình giống Minh Đạo đến 80% cùng tin đồn tình ái với nữ chính Lưu Phẩm Ngôn mà bỏ qua diễn xuất của anh. 

Năm 2008, Nguyễn Kinh Thiên thế chân Minh Đạo đảm nhận vai nam chính Kỷ Tồn Hy đóng cặp cùng nữ hoàng phim thần tượng Trần Kiều Ân trong bộ phim Định mệnh anh yêu em. Bộ phim bất ngờ phá kỷ lục Hoàng tử ếch trở thành phim có rating cao nhất lịch sử màn ảnh nhỏ Đài Loan.


Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân trong "Định mệnh anh yêu em'".

Thành công đã đưa Nguyễn Kinh Thiên trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ. Anh được coi là một trong những hoàng tử của dòng phim thần tượng xứ Đài.

Sau khi phim Đài Loan xuống dốc, năm 2010, Nguyễn Kinh Thiên quyết định đột phá, cạo trọc đầu, xăm hình giả để thủ vai tay mafia Monk trong bộ phim Monga. Nam tài tử cố gắng rũ bỏ danh xưng diễn viên thần tượng.


Tài tử họ Nguyễn lột xác với vai diễn gai góc trong "Monga".

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, anh đạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Mã lần thứ 47. Nguyễn Kinh Thiên cũng trở thành Ảnh đế trẻ nhất trong lịch sử. 

Đường tình duyên của tài tử họ Nguyễn khá ồn ào. Anh từng hẹn hò diễn viên Lưu Phẩm Ngôn. Khi hai người chia tay, nam diễn viên vướng nghi vấn đã đi khắp nơi khoe khoang là người lấy đi lần đầu tiên của Lưu Phẩm Ngôn. 


Nam diễn viên từng có 2 mối tình ồn ào với Lưu Phẩm Ngôn và Hứa Vỹ Ninh.

Hẹn hò diễn viên Hứa Vỹ Ninh, mỹ nam sinh năm 1982 từng bị bắt gặp vào chung phòng khách sạn cùng một cô gái lạ. Sau ồn ào này, anh và người yêu chia tay sau 7 năm gắn bó. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nguyen-kinh-thien-la-ngoi-sao-sang-nhat-phu-dao-hoang-hau-n-158282.html

Nguyễn Kinh Thiên Phù dao hoàng hậu

Tin tức mới nhất