Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen 'khóc thuê' cho Cao Thái Sơn

Nhưng không có lửa làm sao có khói, chính nam ca sĩ họ Cao là người châm ngòi drama với Nathan Lee để rồi xảy ra chuyện giọt nước tràn ly.

Chiều 20/5, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố mua độc quyền loạt ca khúc như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa... của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đáng chú ý, đây chính là những ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn.

Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-1
Cao Thái Sơn - Nathan Lee 

Giữa lúc bị bàn tán xôn xao, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng: "Vì đó là sở hữu của mình, không phải của người khác, nên việc mình muốn bán cho ai là quyền cùa mình, đúng luật và đúng thoả thuận. Công việc không được câu nệ tình cảm cá nhân, và làm việc là phải chuyên nghiệp!...

Bản thân mình khi chơi với ai cũng đều không muốn những người bạn của mình mâu thuẫn với nhau, và mình luôn cố gắng dàn xếp làm dịu đi các mối quan hệ.

Nhưng khi 2 người có mâu thuẫn với nhau mà đều muốn làm việc với mình thì mình chỉ có thể căn cứ theo Luật và thoả thuận mà làm cho khỏi mất lòng cả hai và mình cũng khỏi phải lăn tăn đúng sai, người chuyên nghiệp sẽ hiểu và phải hiểu điều đó!".

Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-2
Bài đăng của Nguyễn Văn Chung

Theo đó, vấn đề bán hết các hit khủng từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công cho Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung khẳng định đó là quyền của anh không sai về cả lý lẫn tình.

Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-3
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Đúng như dự đoán, bài đăng của Nguyễn Văn Chung nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng hơn cả trước đó. Nhiều luồng ý kiến trái chiều của netizen được đưa ra. 

Netizen đánh giá đây là một đòn "cao tay" của Nathan Lee khi trực tiếp làm ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của Cao Thái Sơn khi từ nay, anh không còn thể trình diễn các bản hit "tủ". Đa phần cư dân mạng đều công kích nhạc sĩ Chung thậm tệ: "làm ăn như vậy là chơi dơ", " thấy tiền là sáng mắt ra", suy nghĩ không sâu",... 

Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-4Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-5Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-6Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-7Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-8Nguyễn Văn Chung bán hit độc quyền, netizen khóc thuê cho Cao Thái Sơn-9
Netizen công kích Nguyễn Văn Chung

Nhìn chung, vốn xưa nay người Việt thường bênh vực kẻ yếu nên việc Cao Thái Sơn thiệt thòi trong vụ việc đã lấy được thiện cảm của rất nhiều người. Nhưng không có lửa làm sao có khói, chính nam ca sĩ họ Cao là người châm ngòi drama với Nathan Lee để rồi xảy ra chuyện giọt nước tràn ly. 

Hiện những diễn biến xoay quanh drama lùm xùm về bản quyền của Nathan Lee- Nguyễn Văn Chung - Cao Thái Sơn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thu Hà
Theo VietNamNet


nguyễn văn chung Nathan Lee Cao Thái Sơn

Tin tức mới nhất