VTV hé lộ hậu trường BTV đấm tay tự trấn an tinh thần để không khóc khi dẫn sóng trực tiếp

Đài VTV tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip hậu trường về cảnh quay xúc động của BTV Tuấn Dương trên sóng trực tiếp.

Tối 25/10, VTV1 lên sóng bản tin đặc biệt mang tên Mưa lũ lịch sử miền Trung thu hút sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là hình ảnh người cầm trịch chương trình - BTV Tuấn Dương không kìm nổi nước mắt, khóc ngay trên sóng trực tiếp khi chứng kiến cảnh người dân mất mát vì thiên tai.

VTV hé lộ hậu trường BTV đấm tay tự trấn an tinh thần để không khóc khi dẫn sóng trực tiếp-1

BTV Tuấn Dương nghẹn ngào nói: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự...". Sau đó anh phải bỏ dở câu nói vì không kìm nén được cảm xúc. Nam MC cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp. Phải mất hơn 30 giây anh mới tiếp tục dẫn được chương trình.


Khoảnh khắc BTV Tuấn Dương không kìm nén được cảm xúc.

Sau chương trình, đoạn clip quay lại cảnh xúc động của BTV Tuấn Dương được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ đồng cảm đối với cảm xúc của BTV Tuấn Dương.

VTV hé lộ hậu trường BTV đấm tay tự trấn an tinh thần để không khóc khi dẫn sóng trực tiếp-2

Sau 2 ngày chương trình lên sóng, mới đây, đài VTV tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip hậu trường về cảnh quay xúc động của BTV Tuấn Dương. Hình ảnh ghi lại, anh phải tự đấm tay nhiều lần để trấn an lại tinh thần mới tiếp tục chương trình.

VTV hé lộ hậu trường BTV đấm tay tự trấn an tinh thần để không khóc khi dẫn sóng trực tiếp-3
Khoảnh khắc BTV Tuấn Dương liên tục tự đấm tay mình để lấy lại tinh thần.

Trước đó, nói về cảm xúc nghẹn ngào trên sóng trực tiếp - BTV Tuấn Dương trải lòng: "Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: 'Xin lỗi quý vị!'...

Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày). 

Tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình và hướng đến đại chúng nhiều hơn). Tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV".

Vân Anh
Theo Vietnamnet


MC truyền hình mưa lũ lũ lụt

Tin tức mới nhất